Categories

Xu hướng Thu 2014: Chân mày sắc nét và môi tím đỏ

Người khởi xướng cho xu hướng nhấn mạnh chân mày và đôi môi có lẽ là chân dài Cara Delevinge đến từ xứ sở sương mù UK. Và mùa thu năm nay, phong cách trang điểm ấn tượng của nàng ấy đang được làng thời trang thế giới lăng xê mạnh mẽ.

 

Cara Delevinge được biết đến với phong cách đánh chân mày và làn môi đậm quyến rũ

(Ảnh: vanbritt.nl)


Người mẫu của hãng Naeem Khan trong show diễn Thu 2014 (Ảnh: blog.birchbox.com)

Sự kết hợp giữa chân mày đậm và làn môi đỏ tím (màu berry) mang đến một phong cách mạnh mẽ cho phái đẹp, với ngụ ý tỏ rõ được nữ quyền và sự tự tin của mình. Hãy cùng xem qua những mẹo nhỏ để đạt được vẻ đẹp đầy nữ quyền trong mùa thu năm nay.

Chân mày dày, sắc nét

Để sỡ hữu đôi chân mày đậm ấn tượng nhưng vẫn tự nhiên, hãy tìm đến chì chân mày, mascara chân mày. Bột chân mày chỉ thật sự phù hợp nếu bạn đã có đôi chân mày dày như ý và muốn chúng đậm hơn một chút. Nếu muốn dùng bột cho hàng chân mày mỏng và thưa, hãy tìm những sản phẩm có chứa wax.

 

Chì chân mày Superfine Liner for Brows của hãng Clinique với đầu nhỏ dễ dàng kẻ được hàng chân mày rậm đẹp tự nhiên.


Mascara Brow Set của hãng Mac Cosmetics, màu trong dùng để chuốt những sợi chân mày vào nếp, màu nâu giúp lông mày đậm hơn.


Set bột chân mày chứa wax Brow Zing của hãng Benefit Cosmetics giúp tăng thêm màu sắc, đồng thời với chất wax sẽ giúp sợi lông mày dày và tơi hơn, mang đến đôi chân mày như ý muốn.

Môi đỏ tím berry huyền bí

Môi sắc đỏ tím thật sự rất bí ẩn và mạnh mẽ. Ấn tượng là thế nhưng màu son này  khá khó để đánh cho đều và đẹp. Môi sắc đỏ tím đẹp nhất khi đường viền môi thật sắc sảo. Bạn nên viền môi trước và dùng cọ son môi để tránh việc son bị nhem ra khỏi đường viền.

 

Son môi Dior Addict màu Perfecto gam tím berry


Son môi màu Dark Side của hãng Mac Cosmetics mang gam đỏ tím (Ảnh: style.mtv.com)


Son môi màu Fling Thing, gam hồng tím berry của hãng Benefit Cosmetics với thiết kế đầu thỏi son đặc biệt vát chéo hai bên giúp bạn dễ dàng tô son, không bị nhem ra ngoài.

Mẹo trang điểm

– Do phong cách làm đẹp này đã nhấn mạnh đến những 2 yếu tố trên gương mặt, bạn nên trang điểm những phần khác càng đơn giản càng tốt. Hãy đánh một chút màu mắt trung tính như màu kem hoặc màu nâu và chuốt mascara đen cơ bản để giữ tâm điểm là hàng chân mày và đôi môi.

– Ngoài ra, để cân bằng với yếu tố nữ quyền mạnh mẽ trong phong cách này, bạn có thể dùng má hồng nhạt như màu hồng baby và tránh những gam màu nổi bật như cam, hồng rực…

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng ra phố với đôi lông mày sắc sảo và làn môi tím trầm ấm chưa?

Bài: Nina Lê

logo

Tham khảo: Những hàng mi rực rỡ

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register