Categories

Xu hướng mới cho bộ ba vấn đề về da

Mọi người luôn nghĩ rằng mỗi người đều mang trong mình một đặc điểm về da khác nhau vì vậy khi nói về da thì có muôn hình vạn trạng để nói. Tuy nhiên chuyên gia dinh dưỡng đến từ CelaDetox, blogger Óng Ánh, chuyên gia trang điểm Quân Bee, Quách Ánh và chuyên gia chăm sóc da đến từ Swani Beauty đã trao đổi bộ ba vấn đề tại sự kiện Shining and Beautiful diễn ra ngày 26/3 vừa qua.

 
Blogger đình đám Óng Ánh đang chia sẻ về chủ đề “Da thiếu nước”

Nguyễn Quỳnh Nga đến từ Cela Detox chia sẻ về chủ đề detox

Chuyên gia trang  điểm Quân Bee và Quách Ánh tư vấn cách trang điểm cũng như những bí quyết để có được hình ảnh hoàn hảo. Xu hướng trang điểm của 2016 cũng được vị khách mời đặc biệt bật mí tới tất cả khách mời.

Quân Bee với chủ đề “Color Glow”

Để tự tin hơn đừng quên make up. Make up đúng cách khiến bạn như được lột xác, đó là lời khuyên của chuyên gia trang điểm Quân Bee. Để chứng minh điều mình nói, Quân Bee đã mời hai khách hàng để thay đổi hình ảnh cho họ qua màn Make over.

Chủ đề trang điểm cho đôi mắt to, tròn tự nhiên được Quách Ánh chia sẻ và cùng khán giả

Hình ảnh cô gái trước và sau khi  trải qua màn Make over 

 

Trước khi trang điểm

 

Sau trang điểm

Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều bloggers nổi tiếng về làm đẹp như: Pretty Much channel, Mailovesbeauty, Mai Li Beauty, Bánh bèo phù phiếm… Họ là những cô gái thích trải nghiệm những dòng sản phẩm mới và chia sẻ cảm nhận về sản phẩm một cách chân thành với những ai đam mê mỹ phẩm và quan tâm chăm sóc vẻ đẹp bản thân.

Swani Beauty – thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc với dòng sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc từ thiên nhiên, nổi bật là dòng Swanicoco.

Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm của hãng nhằm tri ân khách hàng cũng như mở ra cơ hội sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, tìm hiểu xu hướng trang điểm mới cho tất cả mọi người. Sự kiện năm nay đã thu hút hơn 400 khách mời tham dự.

Theo Swani Beauty

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register