Categories

Xu hướng lông mi rực rỡ của thập niên 60s đã quay trở lại

Ở mùa trước, mi mắt nhiều màu đã xuất hiện trên sàn diễn thu đông 2017. Nghệ sĩ trang điểm chính của Pucci, Inge Grognard, đã khoác cho làn mi của các cô người mẫu gam màu xanh lá, trắng, xanh da trời, hồng và cam. Đầu năm nay, YSL cũng thống trị xu hướng này với màn quay trở lại của mascara Vinyl Couture trong chín tông màu mới, từ xanh lục bảo tới xanh lá rực rỡ và xanh biển đậm.

Bạn vẫn luôn nghĩ rằng trang điểm mắt hai tông màu không dành cho bạn? Bạn không thể nào vẽ mắt mèo cho thật chuẩn? Mi giả có lẽ là cách làm mới diện mạo dễ dàng nhất, đồng thời nó vừa tiện dụng vào ban ngày, lại vừa phù hợp với mùa tiệc tùng sắp tới. Hãy tham khảo các mẫu trang điểm dưới đây để tìm ra cách ứng dụng mascara màu sắc phù hợp nhất.

mascara-mau-sac-deponline

Nghệ sĩ trang điểm Anne Sophie Costa đến từ London sử dụng sản phẩm của 3ina cho kiểu makeup lấy tông màu hồng làm chủ đạo. Cô giữ phong cách đơn giản bằng phần mí mắt không màu, nhấn sáng ở góc trong mắt bằng màu mắt Long-Lasting Lustrous của e.l.f, đi đến đoạn kết với mascara The Color 104 trước khi tô chút son hồng.

mascara-mau-sac-deponline2

Lông mi nhiều màu lần đầu được trông thấy ở buổi diễn của nhà thiết kế Stella McCartney vào năm 2012 và được hồi sinh lại trên sàn diễn thu đông 2017 của Pucci, nơi nghệ sĩ trang điểm chính của thương hiệu này, Inge Grognard, đưa nó trở thành tâm điểm. Cứ để làn da trông thật tự nhiên và đừng tô màu mí mắt, để cho làn mi được lên tiếng là lời khuyên của Inge Grognard. Cô sử dụng mascara màu tím của N.Y.X ở mẫu trang điểm này.

mascara-mau-sac-deponline3

Nếu bạn muốn có kiểu trang điểm đồng bộ theo đúng xu hướng đang rất “hot” năm nay, hãy kết hợp màu mắt và màu mascara cùng tông. Tô mí mắt bằng sắc đỏ đang nổi của mùa này rồi chuốt mascara đỏ tươi cho thật đồng điệu. O!Mega Lash Volumizing Mascara in Garnet 80 của Marc Jacobs làm nên một bờ mi rực lửa.

mascara-mau-sac-deponline4

Hãy để bờ mi thăm thẳm màu xanh biển của Kat Anything nói lên mọi điều bằng cách trang điểm các phần còn lại của gương mặt tối giản hết mức có thể.

mascara-mau-sac-deponline5

Đừng để làn mi rực rỡ này làm bạn lo lắng. Sắc vàng mang cho đôi mắt vẻ tươi sáng, nhất là khi kết hợp với các màu tương phản. Hãy thử nghịch ngợm tô bóng bầu mắt rồi để mascara sáng màu thêm vào chút kịch tính cho phần trang điểm. Vinyl Couture Mascar màu vàng nhũ mang tên I’m The Fire của Yves Saint Laurent có gam màu mù tạt bớt chói gắt hơn, có thể kết hợp được với màu xanh cobalt dành cho mắt.

mascara-mau-sac-deponline6

Ở bộ sưu tập của Pucci trong tuần lễ thời trang Milan, người ta đã thấy sự hiện diện thường xuyên hơn của những làn mi màu sắc. Dùng nhiều lớp trang điểm để tái hiện phong cách những năm 1960 nhưng hãy bỏ qua bước kẻ mắt để làn mi nổi bật lên thành yếu tố chủ đạo. Mascara xanh rêu I’m The Exciment thuộc dòng Vinyl Couture của Yves Saint Laurent mang sắc xanh mạnh mẽ của loài rắn lục có thể kết hợp với bất cứ màu mắt nào.

mascara-mau-sac-deponline7

Thật nổi bật với lớp mascara màu trắng đầy sức sống, kết hợp với phấn mắt màu đào và nâu đất, đôi má phớt một chú đỏ đồng và màu son sẫm nổi bật. Mascara Color Intensifier của Kryolan là lựa chọn thích hợp nhất, tuy nhiên bất kỳ loại primer mascara nào cũng có thể tạo được hiệu ứng tương tự.

mascara-mau-sac-deponline8

Cô nàng Tia Spahan dùng kẻ mắt Infallible Silkissime và mascara Voluminous Original của L’Oréal cùng mang màu xanh cobalt để tôn lên đôi mắt nâu tuyệt đẹp của mình.

mascara-mau-sac-deponline9

Đừng nghe ai đó nói rằng đỏ và hồng không thể dùng trong trang điểm mắt. Hai gam màu này cực kỳ hợp với những người có đôi mắt màu xanh biển hoặc xanh lá, tạo ra một ấn tượng hoàn toàn mới mẻ. Mascara Embellish Lash sắc hồng của Sigma thật sự rất tuyệt trong mẫu trang điểm này.

mascara-mau-sac-deponline10

Mang một sắc thái dịu dàng hơn, kiểu kẻ mắt mèo màu xanh da trời kết hợp với mascara cùng tông màu này trông giống như một giấc mơ của những năm 1960. Cảm hứng cho đôi mắt xanh da trời được lấy từ bộ phim “The Love Witch” phát hành năm 2016. Mascara được sử dụng là V.O.L.U.M.E trong bộ sưu tập V của Sephora.

mascara-mau-sac-deponline11

Đâu phải chúng ta chỉ được chuốt mi một màu duy nhất. Rực rỡ và kiêu hãnh, mi mắt cầu vồng táo bạo cũng là kiểu mi mắt đậm chất Instagram nhất. Hãy chuốt từng phần mi của bạn với các màu khác nhau hoặc chuốt mi giả trước khi gắn lên mắt.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register