Categories

Wet n Wild và Kora Organics về Việt Nam, những người yêu mỹ phẩm “cruelty free” đã có thêm lựa chọn

Cùng tới  Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2019, Wet n Wild được phân phối tại hệ thống Guardian trong khi Kora Organics của “thiên thần” Miranda Kerr chọn bến đáp là cửa hàng Watsons.

Những năm gần đây, vấn đề cân bằng hệ sinh thái trở nên cấp thiết trên mọi mặt của đời sống. Những người tiêu dùng mỹ phẩm cũng góp phần không nhỏ vào nỗ lực này. Điều hạn chế họ chỉ là có quá ít lựa chọn ở thị trường Việt Nam đối với mỹ phẩm organic hoặc mỹ phẩm “crulety-free” (không thử nghiệm trên động vật). Bởi vậy, sự xuất hiện của hai thương hiệu – một trang điểm, một chăm sóc da -vốn đã ghi danh từ lâu trong danh sách những hãng mỹ phẩm “nhân đạo” nhất là một tín hiệu vui đối với cộng đồng làm đẹp Việt Nam.

1. Wet n Wild

Thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp đến từ Mỹ được thành lập vào năm 1979. Wet n Wild được ưa chuộng rộng rãi bởi giá thành rẻ, các dòng sản phẩm phong phú, màu sắc đa dạng và sành điệu, phục vụ mọi nhu cầu từ trang điểm cơ bản đến chuyên nghiệp.

Phá vỡ những định kiến cứng nhắc về vẻ đẹp lỗi thời, không phân biệt tuổi tác hay màu da, mỗi chiến dịch của Wet n Wild đều tôn vinh vẻ đẹp xuyên châu lục bằng những cô người mẫu cá tính, đa chủng tộc.

Hình ảnh những người mẫu đa sắc tộc từ chiến dịch “Breaking Beauty” của Wet n Wild

Các sản phẩm nổi tiếng nhất của Wet n Wild có thể kể đến là:   

Màu son huyền thoại “Give Me Mocha” từ dòng son kem Megalast Liquid Catsuit Matte Lipstick
Kem nền Photofocus
Phấn mắt
Wet n Wild hiện có mặt trên hệ thống 25 cửa hàng của chuỗi sức khỏe và làm đẹp Guardian

2. Kora Organics

Ra đời vào năm 2009, Kora Organics được sáng tạo từ niềm đam mê của siêu mẫu nước Úc Miranda Kerr. Với tư cách là một siêu mẫu quốc tế, một người mẹ và là người đam mê về dinh dưỡng, sức khỏe, cùng lối sống lành mạnh, việc sở hữu một làn da khỏe là điều cực kỳ quan trọng đối với Miranda từ khi còn trẻ.

Kora Organics từng đạt được nhiều giải thưởng dành cho sản phẩm hữu cơ có khả năng thanh lọc, cấp ẩm và tái tạo làn da

Kora Organics sử dụng những thành phần thiên nhiên có khả năng bảo vệ và chữa trị làn da như chiết xuất trái nhàu (còn gọi là noni), tinh dầu tầm xuân, tinh dầu hắc mai biển và trà xanh.

Thương hiệu của thiên thần nước Úc nói không với paraben, sulfates, silicones, chất tạo mùi, tạo màu,… và đặc biệt không thí nghiệm trên động vật.

Dầu dưỡng noni (trái nhàu) là một trong những sản phẩm best-seller của hãng suốt nhiều năm qua

Ngoài ra, đằng sau mỗi sản phẩm của Kora Organics đều có một thông điệp tích cực để tạo động lực cho phụ nữ mỗi ngày, chẳng hạn như joy (niềm vui), cherish (yêu thương), bless (phước lành)…

Bao bì sản phẩm của Kora Organics có thiết kế đơn giản cùng tông màu pastel nhã nhặn
Kora Organics được phân phối độc quyền tại cửa hàng, website và ứng dụng Watsons Việt Nam

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register