Categories

Vì sao Kiehl’s Super Serum được mệnh danh là “siêu tinh chất”?

Là khả năng tăng cường gấp đôi hiệu quả bảo vệ da, công thức đột phá hay là thành phần thảo dược quý hiếm tự nhiên? Câu trả lời là cả ba điều trên.

Thêm một sự lựa chọn mới tinh dành cho chu trình dưỡng nhan của những quý cô thành thị, Kiehl’s Super Serum vừa được ra mắt như một món quà hoàn hảo giúp bảo vệ da tránh khỏi các tác nhân gây hại đến từ bên ngoài. Sản phẩm là sự kết hợp giữa thành phần thiên nhiên và công nghệ đột phá có chức năng bảo vệ, phục hồi và nuôi dưỡng làn da cao gấp 2 lần trước đây.

Là một cô nàng ưa sống nhanh giữa chốn phố thị, bạn sẽ không thể nào làm ngơ trước lọ siêu tinh chất chứa chiết xuất từ 3 loại thảo dược phương Đông quý hiếm này. Sự kết hợp gồm lá hương nhu, hồng sâm và quả ngũ vị tử đã tạo nên phức hợp Adaptogen tự nhiên. Phức hợp này có sứ mệnh bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây lão hóa, đồng thời kích thích tái tạo bề mặt da, mang lại làn da có vẻ ngoài mịn màng và rạng rỡ.

Khả năng tăng cường gấp đôi hiệu quả bảo vệ da từ Kiehl’s Super Serum còn nhờ vào sự ứng dụng của công nghệ đột phá tạo nên các siêu phân tử 11kDA Hyaluronic Acid.

Siêu phân tử 11kDA Hyaluronic Acid với khả năng giữ nước vượt trội chính là nguồn dinh dưỡng nuôi các lớp màng collagen, giúp da tăng độ đàn hồi, giảm thiểu các nếp nhăn, giúp da căng mọng và khỏe hơn gấp 2 lần.

Thực hiện: phuong ha

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register