Categories

Vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ

Từ mái tóc bồng bềnh tỏa nắng trên bãi biển đến màu son môi rực rỡ cho mùa xuân mà các sao “lăng xê” đều khơi nguồn cảm hứng làm đẹp cho các quý cô trên khắp thế giới.

Lilly Colins

 

Chỉ có từ “Tuyệt vời” là đúng đắn nhất cho đôi môi màu tím và mái tóc đậm màu gợn sóng mềm mại của Lilly Colins. Phong cách này khiến cô ấy giống như nàng tiên bước ra từ chuyện cổ tích

Candice Swanepoel

 

Với mái tóc vàng bồng bềnh hoàn hảo và gương mặt hầu như không trang điểm, Candice xứng đáng là người mẫu đại diện sáng giá cho bộ sưu tập áo tắm của nhãn hiệu nổi tiếng Victoria Secret.

Ashley Greene

 

Đôi mắt khói đặc trưng là sự kết hợp hoàn hảo nhất với mái tóc mềm mượt như lụa của Ashley Greene. Kiểu trang điểm này khiến “nữ ma cà rồng” vừa trông có phần mạnh mẽ, cá tính lại vừa rất nhẹ nhàng và thanh lịch.

Jessica Stam

 

Jessica sở hữu mái tóc đen tuyệt đẹp. Son môi màu cam và phấn mắt cùng tông càng khiến cô trở nên trẻ trung và thời thượng.

Emma Roberts

 

Kiểu tóc tự nhiên, giản dị của Emma Roberts thực sự “ghi điểm” trong mắt người hâm mộ khi kết hợp với son môi màu nude và mắt khói. Ngôi sao teen vô cùng xinh đẹp với phong cách đơn giản, không cầu kì mà rất thông minh

Thanh Hiền (theo beautyhigh)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register