Categories

Valentine gợi cảm như thiên thần của Victoria’s Secret

Vậy thì cũng theo dõi 4 ý tưởng làm đẹp từ họ nhé!

Đánh má hồng thật dày như Miranda Kerr


 

Kiểu trang điểm này sẽ khiến bạn trông thật hồng hào, phấn khởi và nữ tính.

Tất cả những gì bạn cần làm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng phấn má màu hồng đào thoa lên gò má và sử dụng phấn mắt nâu sẫm tán lên góc cạnh ngoài của mắt. Rồi thực hiện các công đoạn kẻ mắt, chuốt mascara và tô son như bình thường.

Kẻ mắt đen và nhũ mắt lấp lánh như Adriana Lima


 

Cách trang điểm này có thể khiến mắt nhỏ đi. Nó thích hợp với những cô nàng có đôi mắt to tròn.

Bạn chỉ cần kẻ mí mắt trong bằng chì kẻ mắt đen, rồi chấm một chút nhũ mắt sáng màu quanh nửa góc trong của mắt, và thế là bạn đã hoàn thành kiểu trang điểm mắt quyến rũ như Adriana Lima rồi.

Bước cuối cùng, bạn cứ để nguyên màu môi tự nhiên là tuyệt nhất.

Sóng tóc xoăn rối


Mái tóc khi ngủ dậy luôn có một vẻ quyến rũ hoang dã và để kiểu tóc hơi rối một chút sẽ tạo cho bạn vẻ gợi cảm tự nhiên. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tạo cho mình một kiểu tóc như thế trong ngày lễ Valentine.

Đó chính là sử dụng xịt muối. Bạn thường nghĩ sản phẩm này chỉ dành để tạo sóng xoăn tự nhiên. Tuy nhiên nếu bạn phun lên tóc bạn và sấy thẳng (hoặc để khô tự nhiên nếu tóc bạn thẳng tự nhiên rồi), xịt muối sẽ tạo cho mái tóc của bạn một kết cấu hơi rối, hơi lộn xộn một chút.

Đừng ngại tô son sáng màu cổ điển


 

Nếu bạn có màu môi đậm cũng đừng quá lo lắng – miễn là trông bạn thật gợi cảm, nóng bỏng, bạn sẽ cảm thấy tự tin! Vậy thì còn ngần ngại gì mà không chọn cho mình màu son đỏ cổ điển cho ngày Valentine của mình!

Bảo Anh (theo Glamour)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register