Categories

U70 vẫn là đại sứ cho thương hiệu mỹ phẩm

Gần đây nhất, nữ diễn viên Helen Mirren, 69 tuổi đã trở thành đại sứ thương hiệu cho “gã khổng lồ” L’Oréal. Helen Mirren được vinh danh bởi vai nữ hoàng trong phim “The Queen” với danh hiệu “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại giải Oscar và Quả cầu vàng 2007,  cùng giải thưởng tương tự tại Liên hoan phim Venice (Ý). Bà đại diện cho thế hệ phụ nữ đứng tuổi, dẫu khuôn mặt đã có nhiều nếp nhăn nhưng vẫn tỏa sáng bằng vẻ đẹp tự tin, đằm thắm và rạng rỡ.

L’Oréal không phải là công ty mỹ phẩm đầu tiên lựa chọn một phụ nữ lớn tuổi vào vị trí gương mặt đại diện. Trước đó, NARS, M.A.C, Lancôme, Marc Jacob… cũng đã từng gây ấn tượng lớn với khách hàng bằng chiến lược này.

dai-su-my-pham-69-tuoi-deponline

“Nữ hoàng” Helen Mirren 69 tuổi hiện là đại sứ thương hiệu L’Oréal tại Anh

dai-su-my-pham-69-tuoi-deponline

Tilda Swinton 53 tuổi là gương mặt đại diện mới của Nars. “Cô giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Oscar lần thứ 80.

dai-su-my-pham-69-tuoi-deponline

Ngôi sao đa tài Diane Keaton 68 tuổi từng là gương mặt đại diện của L’Oréal. Bà là nữ diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và kiêm luôn cả biên kịch.

dai-su-my-pham-69-tuoi-deponline

Nữ quý tộc, NTK thời trang và nước hoa Ines de La Fressange, 57 tuổi, chụp ảnh quảng cáo cho L’Oréal Paris

dai-su-my-pham-69-tuoi-deponline

NTK thời trang và nội thất, stylist, biểu tượng thời trang Iris Apfel hợp tác với nhãn hàng M.A.C để chụp ảnh quảng cáo ở tuổi 90 (năm 2011)

dai-su-my-pham-69-tuoi-deponline

Nữ diễn viên Julia Roberts trở thành gương mặt đại diện của Lancôme ở tuổi 47

dai-su-my-pham-69-tuoi-deponline

Ngôi sao của loạt phim truyền hình “American Horror Storys” – Jessica Lange, 65 tuổi, đại diện cho Marc Jacobs Beauty

dai-su-my-pham-69-tuoi-deponline

Nữ diễn viên người Anh Charlotte Rampling, 68 tuổi, đại diện cho Nars

dai-su-my-pham-69-tuoi-deponline

Người dẫn chương trình Ellen DeGeneres, 56 tuổi, trở thành đại sứ của Covergirl từ năm 2009

Theo một báo cáo của Liên Hiệp Quốc, hiện nay, 1/4 phụ nữ trên thế giới đang ở độ tuổi trên 50. Trong 5 năm nữa, tỷ lệ này là 1/3 và 50 năm nữa sẽ là 1/2. Vì vậy, đây có vẻ là một chiến lược vô cùng đúng đắn của các thương hiệu. Không chỉ giúp các sản phẩm làm đẹp trở nên gần gũi hơn với đông đảo khách hàng, nó còn gửi một thông điệp mang tính nhân văn tới toàn thể phụ nữ trên thế giới: đừng bao giờ sợ hãi tuổi tác và thời gian, ở độ tuổi nào, bạn cũng có cách riêng để tỏa sáng.

Bài: Minh Nhật

Ảnh: The Huffington Post, Daily Mail, Style


logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register