Categories

“Tút” lại lớp trang điểm trong phút chốc

Thay đổi màu kẻ viền mắt dưới

 

Cách nhanh nhất để bạn trông tươi tỉnh hơn với lớp trang điểm mới là thay đổi kẻ viền mắt dưới. Hãy thử đổi màu kẻ viền đen sang màu trắng hay màu be nhẹ nhàng. Chúng sẽ giúp đôi mắt của bạn tươi sáng và đầy sức sống trở lại.

Thế chỗ phấn bronzer

 

Khi thoa lại phấn, hãy thoa phấn hồng thay cho những lớp phấn bronzer trước đó. Điều này sẽ tránh để bạn thoa quá nhiều phần bronzer khiến gương mặt trông mệt mỏi và cứng nhắc. Hơn thế, phấn hồng sẽ giúp gương mặt trẻ trung và hồng hào trở lại nhanh chóng.

Tạo lại dáng cho lông mày

 

Khi thoa lại phấn để tạo dáng cho lông mày, bạn hãy chú ý tới phần đỉnh của chúng. Khéo léo tạo dáng cho phần đỉnh lông mày sẽ giúp mắt to sáng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thoa nhẹ phấn để tránh lông mày quá đậm và trở nên lố bịch.

Thoa son bóng

 

Sau giờ làm, hãy thoa một chút son bóng thật nổi bật và sẵn sàng để tham gia các hoạt động vào buổi tối. Son bóng phù hợp với mọi màu da và có khả năng tái tạo sắc tố của môi, giúp môi tươi tắn và rạng ngời hơn.

Kẻ lại viền mắt trên

 

Cách nhanh và tốt nhất để tái tạo sức sống cho đôi mắt là kẻ lại viền mắt trên. Bạn có thể chỉ cần kẻ viền đơn giản hoặc đánh thêm chút phấn để đôi mắt thêm phần quyến rũ.

Thay đổi chất liệu kẻ viền mắt

 

Sử dụng chất liệu kẻ viền khác nhau cũng mang tới cái nhìn mới mẻ và những ấn tượng khác nhau. Bạn có thể đổi từ chì kẻ viền sang kẻ viền nước hay dạng gel. Dạng kẻ viền nước đem tới cái nhìn nhẹ nhàng, sắc nét nhưng rất dễ bị lem nếu bạn không quen sử dụng.

Thay đổi màu sắc phấn mắt

 

Nếu bạn sử dụng phấn mắt màu tối để trang điểm vào buổi sáng thì khi nghỉ trưa bạn hãy chọn phấn sáng màu để làm đẹp lại đôi mắt. Ngoài ra, một chút phấn nhũ cũng giúp che đi sự mệt mỏi của đôi mắt sau nửa ngày làm việc.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register