Categories

Trang điểm với màu pastel

Màu pastel đã thống trị hoàn toàn thế giới thời trang năm nay. Dễ hiểu tại sao sắc màu này cũng bắt đầu xâm nhập vào nghệ thuật trang điểm. Chìa khóa để thành công với màu pastel là chọn được đúng sắc thái hợp với làn da của bạn.

Nhấn vào đôi mắt

 

 

Trong show Derek Lam, người mẫu ta thoa phấn màu vàng nhạt và nâu trung tính trên bầu mắt và ngay dưới vòm lông mày tự nhiên của người mẫu. Điểm nhấn sẽ nằm ở hàng lông mày của bạn trong khi màu phấn mắt mang đến sự sống động. Phấn mắt nâu dưới lông mày càng làm nổi bật hàng lông mày của bạn, khiến chúng trông dày hơn và đậm hơn.

Bạn có thể sử dụng vài màu pastel để mang lại sắc thái mùa xuân sặc sỡ. Bạn hãy chọn màu hồng pastel hoặc son môi nude và một màu má hồng hợp tông. Son môi pastel màu đậm có thể đi kèm với phấn mắt pastel nếu biết trang điểm đúng cách và các màu đều hợp với tông da. Bạn chú ý thoa lượng vừa phải và thật đều để vẻ ngoài không bị cứng nhắc, già dặn.

Vẻ ngoài lãng mạn

 

 

Màu pastel là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách trang điểm lãng mạn nhẹ nhàng. Ở đây màu hồng nhẹ được thoa lên bầu mắt và môi để tạo sự ngọt ngào nhẹ dịu. Gò má được thoa ít phấn má hồng, nhưng rất nhẹ để lớp trang điểm được tự nhiên.

Sơn móng tay màu pastel

 

 

Móng tay màu pastel rất “ăn nhập” với mọi trang phục, do vậy bạn có thể chọn bất kì màu nào ưa thích. Để móng trông dài hơn, bạn nên tránh chọn những màu trầm, những màu xanh tái vì chúng sẽ khiến móng trông ngắn đi.

Bảo Anh (theo ourvanity)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register