Categories

Trang điểm mùa Thu Đông 2011-2012

Màu nude

Năm 2011-2012, phong cách trang điểm với tông màu nude vẫn chưa hạ nhiệt. Nó tiếp tục làm “điên đảo” các tín đồ thời trang và làm đẹp. Các tính từ có thể miêu tả về màu nude là: nhanh, dễ dàng, tự nhiên và tươi mới. Đó cũng chính là những từ ngữ dành cho vẻ ngoài của bạn khi áp dụng xu hướng này.


Tất cả những gì bạn cần là phấn nền hợp với màu da của mình, màu mắt trung tính, mascara nhấn mạnh vào đôi mắt, một chút phấn hồng, cuối cùng là chút son bóng màu nude.

Môi đậm

Năm nay, xu hướng trang điểm hướng tới một sự mâu thuẫn. Một mặt, nó mang đến một diện mạo quen thuộc khi sử dụng tông màu nude, mặt khác nó lại đưa ra những sắc màu rất đậm theo từng cấp độ cho đôi môi. Từ màu cam cho đến màu đỏ, đỏ tía. Rất nhiều show diễn thời trang đã cho thấy độ “hot” của xu hướng này. Kết hợp với một làn da không tì vết, chắc chắn sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ.


Lông mày rậm

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy “sự tự nhiên” đã trở thành slogan xuyên suốt xu hướng trang điểm thu – đông năm nay. Và cũng đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với cặp lông mày mỏng manh lá liễu, thay vào đó là cặp lông mày “sâu róm” nguyên thủy. Nếu lông mày của bạn nhạt, có thể sử dụng thêm chì kẻ đen để bắt kịp với xu hướng lạ mà quen này.


Màu mắt khói

Dù không còn quá xa lạ với nhiều người quen với việc trang điểm nhưng màu mắt khói vẫn được coi là một trong những xu hướng “hot” nhất mùa đông này. Có một vài điểm khác biệt, đó là màu mắt mang sắc thái đậm và tối hơn. Một số phiên bản về xu hướng này có thể tham khảo các hãng D&G, Chloe.


Bút kẻ mắt

Từ những đường kẻ mỏng manh tinh tế cho đến những đường kẻ dày mang sắc thái bí ẩn dọc theo hàng mi, các show diễn thời trang đã rất thành công với tạo hình này cho các người mẫu. Bạn có thể tham khảo các kẻ mắt mang tính cổ điển tại show thời trang của Giorgio Armani hoặc Gianfrance Ferre. Hoặc táo bạo hơn với phiên bản của D&G hoặc Louis Vuitton.


Màu mắt cam

Màu cam bắt đầu được chú ý nhiều hơn từ mùa hè, và tại thời điểm này, nó càng thêm tỏa sáng. Từ màu mắt cam đậm chất thu ấm áp cho đến màu cam pha hồng, các nhà thiết kế thời trang đã thực sự đem đến cái nhìn mới lạ cho thu – đông 2011-2012, bổ sung vào cẩm nang làm đẹp của phụ nữ trên khắp thế giới.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register