Categories

Trang điểm mùa hè như những cô nàng nổi tiếng

Hãy tin tưởng hoàn toàn vào lựa chọn của những cô nàng nổi tiếng, bởi diện mạo của họ là sự tập trung hoàn hảo của những xu hướng tóc, xu hướng make up, xu hướng thời trang mới mẻ nhất, dưới sự tư vấn của những nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia trang điểm và nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Họ đã tốn hàng đống tiền để có được vẻ ngoài đẹp đẽ nhường ấy. Còn bạn, chẳng mất đồng nào khi chỉ cần nhìn vào những tấm ảnh chụp họ, bạn đã biết phải học hỏi những gì.

Thử nghiệm với nhiều kiểu trang điểm khác nhau sẽ cho bạn một phong cách “biến hóa khôn lường” và lôi kéo sự tò mò của người khác mỗi lần bạn xuất hiện. Để giúp bạn lựa chọn phong cách trang điểm tuyệt vời nhất cho mùa hè này, Đẹp Online sẽ chọn ra một số phong cách make up của những cô nàng Hollywood cho bạn tham khảo:

1. Đẹp tự nhiên

Phong cách trang điểm tự nhiên rất đáng yêu và hoàn toàn phù hợp với bất kỳ sự kiện nào, bởi nó vốn đơn giản và không bao giờ lỗi mốt. Kiểu trang điểm này giúp khuôn mặt của mọi phụ nữ trở nên thánh thiện tựa nữ thần.

Hãy sử dụng phấn nền mỏng nhẹ, phấn má màu cánh hồng hoặc nâu đỏ nhạt, phấn mắt màu nude hoặc nâu tự nhiên, mascara đen hoặc nâu. Cuối cùng, hoàn thiện gương mặt bằng son bóng màu nude. Nhắc đến kiểu trang điểm này, phải nghĩ ngay đến những kiều nữ Shakira, Chanel Iman, Kim Kardashian, Carrie Underwood.
2. Qúy bà cổ điển

Phong cách cổ điển đã trở lại ngoạn mục trong lĩnh vực thời trang, và không lẽ gì mà nó lại không xâm lấn sang cả lĩnh vực trang điểm. Thanh lịch, quyến rũ, tinh tế, kiểu trang điểm này là hoàn hảo cho những dịp lễ đặc biệt và quan trọng.

Kiểu đánh phấn nền màu trắng sáng, thêm mắt đen và đôi môi đỏ lửa đầy chất cổ điển này được truyền cảm hứng từ những biểu tượng sexy số 1 như Lauren Conrad, Pixie Lott, Dita Von Tease và Jessica Alba…
3. Xinh như công chúa

Trang điểm theo kiểu công chúa là xu hướng trang điểm sinh ra để dành riêng cho những phụ nữ thích thể hiện nữ tính và vẻ ngây thơ vô tội. Kiểu trang điểm này tạo ra một cái nhìn đáng yêu, trong vắt.

Mánh khóe của những cô gái ưa chiêu bài này là sử dụng một lớp phấn nền màu sáng, son bóng màu đỏ hồng, mắt nhũ óng ánh và lông mi đen dày ướt át. Phong cách dễ thương này rất được Sarah Jessica Parker, Taylor Swift và Jessica Biel ưa chuộng.
Veevoo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register