Categories

Trang điểm mùa hè dịu nhẹ

Bí quyết quan trọng nhất mà bạn cần nhớ đó là luôn tự tin. Bên cạnh việc chăm sóc cơ thể, tập thể dục hàng ngày để giữ gìn vóc dáng thì sự tự tin là vũ khí bí mật quan trọng nhất để những người đẹp nổi tiếng này trở nên nổi bật và xinh đẹp như vậy. Vậy bạn hãy đừng quên bước thật cao đầu và cười thật tươi khi bước xuống phố.

Brooklyn Decker biến việc làm đẹp trở nên vô cùng đơn giản, chỉ với mái tóc xoăn lọn sóng to và lớp trang điểm trung tính.

 

 

Amber Heard tự tin và nổi bật trong cách tạo dáng cổ điển. Điều làm nên sự nổi bật ấy không gì khác chính là sự tự tin và làn da sáng rạng rỡ.

 

 

Chrissy Teigen có một khả năng tuyệt vời là sự hóm hỉnh, vui tính bên cạnh vẻ lộng lẫy mà nhiều người phải ghen tị. Làn da màu đồng của cô và màu môi hồng kết hợp hoàn hảo cho nụ cười tươi tắn tự nhiên.

 

 

Chloe Moretz rạng ngời với cách trang điểm không-hẳn-mắt khói và một chút lấp lánh ở góc trong mắt. Mái tóc thẳng mượt của cô ấy khiến chúng ta không khỏi ao ước, ngưỡng mộ.

 

 

Malin Akerman thực sự khiến cho mọi nơi cô bước chân tới nóng lên. Với búi tóc lỏng nhẹ nhàng và kẻ mắt đơn giản, cô tự tin xuất hiện trong chiếc váy thanh thoát của mình.

 

Bảo Anh (theo beautyhigh)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register