Categories

Trang điểm mắt môi chỉ mất 1 phút

Có không ít quý cô than phiền rằng nhịp sống hiện đại hối hả khiến họ không thể chăm chút cho khuôn mặt thêm xinh đẹp vào mỗi buổi sáng. Với hai mẹo dưới đây bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian hàng sáng để trang điểm và cũng có thể tranh thủ tô vẽ nhanh chóng cho khuôn mặt bất cứ thời điểm nào trong ngày. Yên tâm rằng dù chỉ mất 1 phút cho mỗi mẹo nhỏ, bạn vẫn sẽ có đôi mắt và đôi môi được tô vẽ chuẩn xác và hoàn hảo.

Mắt sâu quyến rũ

Bạn chỉ cần chuẩn bị một cây bút sáp trang điểm với màu bạn muốn. Bạn nên chọn tông màu nâu hoặc xám để trang điểm nếu muốn có một đôi mắt sâu tự nhiên. Để đi làm, tôi khuyên bạn nên chọn tông màu nâu nhã nhặn.

10 giây đầu tiên: 5 giây để kéo một đường xéo chếch 45 độ về phía đuôi mắt và 5 giây tiếp theo kéo một đường song song từ giữa mí mắt với đường xéo đó

10 giây tiếp theo: 5 giây để kéo một đường cong theo hốc mắt và 5 giây kéo một đường cong song song bắt đầu từ đường xéo đầu tiên đến 2/3 chiều dài mắt.

Bạn sẽ có một hình vẽ kì lạ như thế này trên mắt:

Sau đó, cần thêm 5 giây để dùng ngón tay di mờ các đường nét và 5 giây để vẽ viền mắt dưới:

Và 30 giây để chải mascara làm cong và dày mi:

Bạn sẽ có một đôi mắt sâu quyến rũ như thế này:

Vậy là bạn mất tất cả 60 giây cho tất cả các công đoạn để có một đôi mắt sâu tuyệt đẹp!

Đôi môi trái tim căng mọng

Nhiều quý cô khá lúng túng trong việc vẽ viền tạo dáng môi và hệ quả là họ mất rất nhiều thời gian để tô son. Tuy nhiên, với cách vẽ viền chữ X này, quý cô sẽ có một đôi môi trái tim “chuẩn”  trong vòng 1 phút.

5 giây đầu tiên: Vẽ một chữ X tại chính giữa môi trên ngay dưới nhân trung để tạo dáng trái tim cho môi.

Hãy nhìn cận cảnh chữ X trên môi:

Tiếp theo bạn sẽ mất 20 giây để đi viền cánh môi và môi dưới. Lúc này sẽ thật dễ dàng để đi viền môi bởi bạn đã tạo được hình chữ X cân đối tại trung tâm môi trên.

Bạn sẽ mất thêm khoảng 30 giây để tô son bóng cho cả môi

Vậy là bạn đã có một đôi môi trái tim cân đối và sắc nét chỉ trong vòng 60 giây!

 

Đẹp Online xin chúc các bạn luôn đẹp và thành công!

Bài: Linh Thùy

Ảnh: thebeautydepartment


logo

Tham khảo thêm: Cách makeup cho cô nàng cá tính

makeup cá tính deponline

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register