Categories

Trang điểm mắt độc đáo như “bom tấn” The Avengers

Captain America

Điểm nổi bật của nhân vật này là bộ áo màu đỏ, trắng và xanh. Để trang điểm đôi mắt, bạn hãy sử dụng phấn mắt ở những màu sắc trên. Cùng với đó, thoa thêm một chút nhũ và sao trang trí là đã có thể sở hữu đôi mắt gợi cảm hứng từ Captain America. Kiểu trang điểm này mang tới vẻ cá tính và nổi bật cho đôi mắt của bạn.

Người sắt

Bạn hãy thử kết hợp phấn mắt màu nhũ đồng và đỏ cùng đường kẻ mắt màu xanh nhũ. Chúng sẽ làm đôi mắt thật cuốn hút và tỏa sáng như nhân vật Người sắt trong phim.

Nick Fury

Phần vải đen che một bên mắt sẽ tạo cảm hứng để bạn trang điểm cho đôi mắt của mình. Bạn hãy dùng chì kẻ mắt để vẽ đường viền như dải băng. Thoa phấn mắt màu nhũ đen cho đôi mắt thêm ấn tượng .

Thor

Màu mắt nhũ bạc được tạo cảm hứng từ bộ áo giáp của Thor. Điểm nổi bật của đôi mắt là phần lông mi giả được gắn thêm phụ kiện hình giọt nước. Chúng giúp đôi mắt nổi bật mà vẫn thật nữ tính.

Loki

Phấn mắt và lông mi màu xanh lá với một chút phấn màu nhũ vàng đủ để tạo nên đôi mắt ấn tượng và tinh tế cho bạn theo phong cách của Loki.

Người khổng lồ xanh

Gợi cảm hứng từ chàng khổng lồ xanh, màu xanh là và tím nhũ cũng được dùng để trang điểm cho đôi mắt. Sự kết hợp của hai màu sắc này giúp đôi mắt sâu và độc đáo hơn.

Hawkeye

Màu áo của Hawkeye được truyền tải thành phấn màu tím thẫm thoa góc cạnh độc đáo từ hốc mắt lên đến phần xương chân mày. Kiểu thoa phấn này thật mới lạ và ấn tượng.

Black Widow

Kiểu trang điểm mắt rực rỡ này lấy cảm hứng từ mái tóc màu cam quyến rũ của Black Widow. Phấn mắt màu cam, đen và nhũ vàng kết hợp để tạo vẻ cuốn hút và cá tính cho đôi mắt.

Lan Anh (theo Bellasugar)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register