Categories

Trang điểm lãng mạn như kiều nữ Hollywood

Thổi một chút không khí của thảm đỏ Hollywood vào buổi party của bạn là một ý tưởng không tồi. Điều quan trọng là hãy chuẩn bị một bộ đồ nghề đầy đủ, đặc biệt chú trọng vào son môi và màu mắt.

Mắt màu nâu đồng

Để có được ánh nhìn quyến rũ và lôi cuốn như người đẹp Blake Lively, hãy sử dụng phấn mắt màu đồng hoặc các màu kim loại nói chung, có ánh nhũ. Nhấn đậm màu vào vùng xương hốc mắt để có cảm giác mắt sâu hơn. Nên dùng chì kẻ mắt và mascara màu nâu để đôi mắt trở nên long lanh và mơ màng. Phấn má, son môi cũng nên cùng tông màu đồng hoặc màu cam để mang lại vẻ thống nhất trên toàn bộ gương mặt. Phấn nền không nên trắng quá, hãy sử dụng gam màu nâu hoặc beige.

Mắt nhũ vàng và son môi đỏ

Hãy biến mình thành một diva theo kiểu trang điểm của Christina Aguilera, cô nàng hâm mộ cuồng nhiệt phong cách Burlesque. Cách trang điểm này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý ngay lập tức bởi hiệu ứng lấp lánh và quyến rũ. Xtina đã luôn thiêu đốt thảm đỏ bởi kiểu trang điểm này, và bạn cũng thừa sức làm điều tương tự với những sự kiện bạn tham gia. Chút nhũ vàng ở khóe mắt hoặc đánh sáng đường xương lông mày sẽ là điểm “flash” cho khuôn mặt bạn. Nhưng chỉ một chút thôi, vì màu son đỏ mới là con át chủ bài thực sự.

Mắt mèo và son màu nude

Kim Kardashian hoàn toàn biết cách kết hợp giữa phong cách trang điểm tự nhiên và phong cách ấn tượng trên thảm đỏ. Bạn có thể học theo Kim để mang một chút tự nhiên vào buổi party, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ ra về mà không để lại một dấu ấn nào cả. Eyeliner là công cụ quan trọng nhất để làm nên một đôi mắt mèo.

Hãy đảm bảo rằng cây cọ eyeliner của bạn đủ độ sắc nét. Kẻ một đường đậm theo viền mắt trên và kéo dài, xếch lên ở đuôi mắt, sau đó kẻ một đường viền mí dưới nhưng chỉ bắt đầu từ khoảng giữa của chiều dài mắt. Thêm nhũ trắng cho khóe mắt và mascara đen rậm cho làn mi, thế là bạn đã có đôi mắt mèo theo kiểu của Kim Kardashian. Nếu có bọng mắt hoặc mí sụp, bạn có lẽ không hợp với kiểu trang điểm này.

Bởi đôi mắt mèo đã quá ấn tượng, bạn không cần nhấn thêm vào màu má hay màu son. Son màu nude thêm một chút bóng là đã đủ đầy đặn và gợi cảm rồi.

Lola (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register