Categories

Trang điểm cho gương mặt thon gọn tức thì

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt

 

Điểm lưu ý của việc làm thon gọn gương mặt là bạn cần “đánh lạc hướng” của người đối điện khỏi phần má mà thay vào đó là đôi mắt. Với đôi mắt, bạn nên tập trung vào phần đuôi mắt và sử dụng mascara. Đôi mắt nổi bật sẽ giúp bạn cuốn hút hơn và tạo ảo giác cho gương mặt thon hơn.

Tạo điểm nhấn cho đôi môi

 

Một cách khác để bạn làm gương mặt mềm mại hơn là giúp đôi môi thật nổi bật. Bạn chỉ cần thoa son với những sắc màu nổi bật như hồng tươi, đỏ hay tím. Dù thế nào bạn nên chọn màu son phù hợp với làn da và kết thúc bằng việc thoa thêm chút son bóng.

Phấn contour

 

Điểm quan trọng nhất là bạn cần phải biết cách thoa phấn để tạo khối cho gương mặt thật thon gọn. Bạn hãy thoa phấn contour lên phần xương gò má và phần xương quai hàm.

Phấn hồng

 

Thoa phấn lên phần gò má sẽ khiến gương mặt to và tròn trịa. Chính vì vậy, hãy thoa phấn dọc theo má ngoài để gương mặt thon hơn. Như vậy, bạn vừa có thể sở hữu vẻ đẹp đầy sức sống mà gương mặt vẫn thon thả.

Tập trung vào vùng mũi

 

Làm gương mặt gọn hơn đồng nghĩa với việc làm các bộ phận trên gương mặt thon gọn, đặc biệt là mũi. Bạn hãy làm gọn mũi bằng việc tán phấn contour từ phần lông mày. Chiếc mũi nhỏ sẽ thật phù hợp với gương mặt thon.

                                                                                                                    Lan Anh (theo Ourvanity)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register