Categories

Trang điểm ấn tượng cho những bữa tiệc đêm hè

Tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng màu xanh nước biển là một trong những xu hướng được chú trọng nhất trong mùa hè này. Sắc xanh vừa dịu mát vừa cá tính có thể hiện diện trên lớp mascara hoặc trên đường kẻ viền được biến tấu sinh động.

Khi chọn lối trang điểm nền da tối giản để tạo độ mát mẻ, dễ chịu trong tiết trời nóng nực, bạn vẫn có thể làm khuôn mặt mình nổi bật bằng cách chải chuốt kĩ lưỡng cho đôi mày ngài hoặc sáng tạo với những kiểu, màu kẻ mắt mới lạ thay vì kẻ mắt đen sát chân mi truyền thống. Đơn giản mà không hề mờ nhạt!

Sắc đỏ quyến rũ ngự trị trên đôi môi đã là điều quen thuộc, làm thế nào để gam màu lửa này trở nên mới mẻ hơn? Gợi ý cho bạn hai vị trí có thể đặt màu đỏ hợp lý: “đầu mày, cuối mắt”, lưu ý động tác chuốt cọ phải thật mềm mại để tạo độ chuyển giao hài hòa giữa màu đen và đỏ.

Lối trang điểm với gam màu đồng tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi kết hợp cùng trang sức ánh vàng. Highlighter ánh đồng phẩy trên gò má giúp làn da bóng căng khỏe mạnh. Với đôi môi, khi sử dụng son màu đồng, bạn nên tán kem che khuyết điểm bên ngoài viền môi để sắc đồng tỏa sáng hơn.

 
Nhiếp ảnh: Trí Nghĩa
Trang điểm: Bummie
Stylist: Huy Mạch
Người mẫu: Thanh Thảo
Bài: Hương Thủy

logo 

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register