Categories

Top 5 phong cách làm đẹp nổi bật nhất tuần qua

Dưới đây là những kiểu tóc, trang điểm và nail ấn tượng nhất tuần qua:

Nicole Richie vừa thay đổi kiểu tóc mới. Không có nhiều khác biệt trong việc tạo phom dáng mới cho mái tóc nhưng màu tóc rất lạ. Khi ở ngoài trời, mái tóc của cô có màu ánh bạc, và khi ở trong phòng, nó biến đổi sang tông vàng sậm hơn. Đó là kết quả của hiệu ứng ánh sáng. Với kiểu tóc mới này, Nicole Richie trông đơn giản mà vẫn sành điệu, đáng yêu.

Màu má hồng ngọt ngào thực sự khiến Miranda Kerr đằm thắm và quyến rũ hơn bao giờ hết. Nó hợp với khuôn mặt, đôi mắt xanh thẳm và chiếc váy mà cô đang mặc.


Taylor Swift rất chuộng kiểu tóc updo hoàn hảo này. Cô đã diện không chỉ một lần và kiểu tóc bao giờ cũng giúp Taylor trở nên thật đặc biệt, vừa cổ điển vừa hiện đại.Rất nhiều người e ngại khi nghĩ tới sơn móng màu nâu sẫm. Nó có thể khiến bạn nhìn như mệt mỏi, thiếu sức sống. Nhưng với Jennifer Aniston, sơn móng màu nâu sẫm thực sự sang trọng và tôn thêm vẻ đẹp tổng thể của bộ trang phục cô đang mặc, bao gồm váy ngắn bạc, xắc tay và sandal cùng tông.

Quả thực đôi lúc, chúng ta cần mạo hiểm thử nghiệm một yếu tố thường gây e dè, và biết đâu lại thực sự hợp với mình.

Mái tóc đuôi ngựa hơi rối của Emma Roberts trông thật dễ thương. Emma có thể khoe được làn da sáng, khuôn mặt trái xoan và khuôn miệng rạng rỡ với kiểu tóc này. Với Emma, đơn giản thôi cũng đủ đẹp.

Alex (theo Glamour)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register