Categories

Top 3 kem giữ ẩm chống nắng cho mùa đông

Bạn cho rằng mình không cần sử dụng kem chống nắng vào mùa đông. Đây là một suy nghĩ sai lầm. Các chuyên gia làm đẹp khuyên rằng, bạn nên sử dụng kem chống nắng vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Vào mùa đông, không gì lý tưởng hơn một sản phẩm dưỡng da vừa có công dụng giữ ẩm, vừa có chứa thành phấn chống nắng giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời cũng như thời tiết hanh khô.

Đẹp Online xin gợi ý cho bạn một vài sự lựa chọn.

Neutrogena Healthy Defense Moisturizer SPF 50

Sản phẩm kem dưỡng da chống nắng kiêm giữ ẩm của Mỹ Neutrogena Healthy Defense Moisturizer có chỉ số SPF lên tới 50, bảo vệ bạn khỏi sự tác động của ánh nắng mặt trời.

Sử dụng công thức độc quyền của Neutrogena, kết hợp chất dưỡng da và chất giữ ẩm cùng với tinh dầu nước hoa nhẹ giúp tạo sự mềm mại cho da. Đồng thời tinh dầu nước hoa mang đến thương thơm dễ chịu cho người sử dụng.

Sản phẩm có hai loại Neutrogena Healthy Defense Daily Moisturizer SPF 50 with PureScreen dành cho da nhờn, da nhạy cảm và Neutrogane Healthy Defense Daily Moisturizer SPF 50 with Helioplex dành cho da thường, da hỗn hợp.

Sản phẩm có giá 15 USD, tương đương 315.000VNĐ.

Clinique Age Defense BB Cream SPF 30

Sản phẩm kem BB Cream đa nhiệm vụ của Clinique có chỉ số chống nắng SPF 30, hoàn toàn phù hợp khi sử dụng vào mùa đông. Ngoài tác dụng chống nắng,  sản phẩm này còn giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm đồng thời che phủ khuyết điểm.

Thuộc dòng BB Cream nên Clinique Age Defense có thể được sử dụng như một lớp lót với khả năng che phủ khuyết điểm tốt, đồng thời giúp làm cân bằng da, kiểm soát lượng dầu trên da, giữ cho lớp phấn nền lâu trôi.

Sản phẩm hiện có bán tại Showroom của Clinique với giá khoảng 760.000VNĐ.

Estee Lauder Multi – Protecion Lotion SPF 15

Sản phẩm dưỡng da cao cấp của Estee Lauder có tác dụng phòng ngừa và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da đầu tiên. Đây cũng là giải pháp hiệu quả trong việc chống oxy hóa. Tinh chất dưỡng da của Estee Lauder Multi – Protection Lition SPF 15 mang đến cảm giác mịn màng, tươi trẻ ngay khi bạn thoa lên da.

Bạn có thể sử dụng hàng ngày như một lớp lót trước khi trang điểm.

Sản phẩm hiện có bạn tại các showroom của Estee Lauder Việt Nam.

Tahi (tổng hợp)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register