Categories

Tông màu trang điểm “hot” của năm 2013

Hãy cùng các chuyên gia dự đoán các gam màu trang điểm hot nhất cho năm tới:

Son môi đỏ cam

Son đỏ là thứ đồ trang điểm chưa bao giờ lỗi mốt, nhưng bước sang năm 2013, nếu bạn muốn nổi bật và đón đầu xu hướng, hãy tìm cho mình một thỏi son không nhũ màu đỏ cam. Màu đỏ cam mang tới vẻ ngoài mạnh mẽ đầy sức sống của mùa xuân. Phối màu son với phấn mắt và phấn má có tông màu trung tính như màu ngọc trai, ánh vàng.

Phấn mắt màu đồng đỏ

Phẫn mắt nhũ ánh vàng, ánh bạc đã tạm lùi vào dĩ vãng; phấn mắt ánh đồng đỏ gợi cảm hơn và cá tính hơn mới là lựa chọn của năm tới. Hãy phối với kẻ mắt đen để có đôi mắt trang điểm hoàn hảo.

Sơn móng tay màu ghi than

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mới mẻ để bạn tạo điểm nhấn. Đây là gam màu quyến rũ, cá tính, nổi bật vừa đủ, phù hợp với mọi lứa tuổi và tông màu da.

Sơn móng tay màu xanh ngọc lục bảo

Một trong những xu hướng được dự báo sẽ hot nhất cho năm tới chính là sơn móng màu xanh ngọc lục bảo. Màu xanh lá rực rỡ này xem ra không chỉ được ưu ái dùng cho kẻ mắt (như trong show của Michael Kors) mà còn tuyệt đẹp khi được tô điểm trên các đầu ngón tay.

Phấn mắt và kẻ mắt xanh da trời

 

Màu mắt xanh da trời đã thực sự quay trở lại khi xuất hiện liên tục gần đây trong các show của Michael Kors, Anthony Vaccarello. Hãy tạo ra điểm nhấn và sự sáng tạo mới mẻ cho màu mắt xanh cổ điển bằng cách thay phấn mắt bằng kẻ mắt xanh, hoặc phối hợp phấn mắt xanh da trời với kẻ mắt nước đen.

Son môi tím

Không phải là màu son phù hợp cho công sở, tuy nhiên, son môi tím chắc chắn sẽ mang tới cho bạn vẻ ngoài lộng lẫy khác biệt và có phần nổi loạn. Nhất là khi bạn có màu da và màu tóc sẫm, hãy thử làm mới mình với son môi màu này.

Phấn highlight màu ngọc trai

Tuy phấn màu ngọc trai không phải là xu hướng mới, nhưng sự mới mẻ trong cách sử dụng tông màu nãy sẽ tạo ra điểm nhấn. Hãy quét một lớp phấn mỏng màu ngọc trai vào phía dưới lông mày và vùng trên xương gò má để gương mặt bạn trông bừng sáng và đầy sức sống.

Phấn mắt màu bạch kim

Màu bạch kim sẽ khiến đôi mắt to và nổi bật hẳn lên, thích hợp nhất với nước da vàng khó sử dụng màu đồng đỏ. Với màu mắt này, hãy tuyệt đối tránh dùng kèm với phấn má có nhũ và son bóng.

Sơn móng màu trắng đục

Đây chắc chắn sẽ là màu sơn hot nhất cho năm tới, theo dự đoán của nhiều chuyên gia trang điểm. Tuy nhiên, để tránh phản màu da hoặc khiến bạn như đang sơn móng bằng… bút xóa, hãy chọn màu sơn trắng đục, có nhũ mịn.

Son hồng

Màu son hồng rực rỡ được ưa chuộng một vài năm trở lại đây và dự đoán sẽ tiếp tục nằm trong top của năm tới.

Trang Le (Theo Allure)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register