Categories

Tông mắt khói được các sao ưa thích

Lady-Like

Những cô nàng lộng lẫy luôn xuất hiện với kiểu trang điểm mắt khói nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Đi cặp với kiểu tóc búi nữ tính như  tại buổi ra mắt phim Drive Angry 3-D, không còn gì có thể hoàn hảo hơn được nữa đâu.

Amber Herad


Seriously Smoky

Đối với một vài ngôi sao tràn đầy tự tin, một đôi mắt smoky đậm và tán rộng ra nguyên hốc mắt càng khiến ánh nhìn của họ gợi cảm.

 

Emma Watson

Even Rachel Wool

Lots Of Lashes


Một đôi mắt khói sẽ trở nên vô cùng thu hút với làn mi chuốt mascara thật dày hay được gắn thêm ½ mi giả ở đuôi mắt. Rất nhiều ngôi sao đã vận dụng kiểu trang điểm này để mọi tập trung đều hướng về đôi mắt họ.


 

Emma Robert

 

Demi Lovato

Michelle Trachtenbeg

Classic

Mắt khói cổ điên chưa bao giờ mất ánh hào quang của nó, vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi không ít ngôi sao hàng đầu vẫn chọn trong cách trang điểm này khi xuât hiện trên thảm đỏ

 

Scarlet Johanson

Natalia Portman


Under-Eye Attention

Trong khi hầu hết kiểu trang điểm mắt khói đều tập trung vào mí trên thì những cô nàng này lại chẳng e sợ khi đánh đậm cả mi dưới. Họ trông vẫn rất đẹp, đúng không? 

Kristen Stewart


Sultry Stunners

Cách tán màu dài và xếch đã mang đến một sự ấn tượng thú vị bởi cách dùng màu đẹp đi cùng với làn mi gợi cảm, như Rihanna là một ví dụ.

Miranda Kerr


Ashley Simspon

 Cherry

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register