Categories

Tôi yêu tôi lắm (P.4)

Helly Tống
19 tuổi
Kinh doanh – Người mẫu

On the street

Tôi thích mái tóc của mình nhất vì nó khiến tôi cảm thấy tự tin. Do công việc nên tôi thường xuyên phải làm tóc, vì vậy thường sau khi gội xong tôi ít khi dùng máy sấy mà để tóc khô tự nhiên.

Lý Thị Ngọc Thanh
25 tuổi
Thiết kế đồ họa

On the street

Tôi thích nhất đôi mắt, vì nó cất giữ mọi điều chân thật nhất. Tôi rất hạn chế dùng mỹ phẩm gần vùng mắt, để trang điểm hàng ngày tôi chỉ kẻ mắt là đủ. Nếu cần đánh mắt, tôi chỉ dùng mỹ phẩm có chiết xuất thiên nhiên lành tính, và phải tẩy trang thật kỹ, thỉnh thoảng dùng dầu dừa để dưỡng mi và cố gắng ngủ đúng giờ.

Nguyễn Diệu Huyền

21 tuổi
Stylist tự do và kinh doanh shop thời trang online

On the street

Tôi thường tẩy da chết bằng sản phẩm của LUSH để giữ đôi môi mềm và căng mọng. Đó là điểm tôi thích nhất trên gương mặt mình. Tôi chuộng dòng son đỏ đậm của M.A.C, và bao giờ trước khi thoa son tôi cũng đánh 1 lớp son dưỡng Savex để tránh thâm môi.

Hanz Vũ
19 tuổi
Sinh viên thiết kế thời trang, Đại học Hoa Sen

On the street

Mái tóc nói lên tính cách của tôi và khiến tôi tự tin khi xuống phố. Tóc tôi hay nhuộm nên tôi chăm sóc nó bằng cách thường xuyên hấp dầu, và sau khi tắm tôi sử dụng thêm tinh dầu dưỡng Joico để bảo vệ tóc khỏi hư tổn.

 Bài & ảnh: Dy Duyên

logo

Tham khảo: Tôi yêu tôi lắm (P/3)

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register