Categories

Tôi yêu tôi lắm (P.3)

Lê Thái Xuân Nguyên
26 tuổi
Thiết kế tạo dáng

On the street

Tôi thích mái tóc của mình nhất và đó cũng là đặc điểm người yêu thích nhất ở tôi. Vì là tóc dầu nên tôi gội đầu mỗi ngày. Do tóc tôi đã được nhuộm và uốn nên để tránh tình trạng khô tóc ở phần đuôi, mỗi khi gội đầu xong tôi luôn dưỡng tóc bằng dầu Moroccanoil để tóc được bóng mượt và khỏe mạnh.

Lê Ngọc Thuỳ Anh

21 tuổi
Sinh viên

On the street

Mọi người hay nói tôi có đôi mắt to nhưng buồn nên tôi luôn dành thời gian chăm sóc để mắt khoẻ và trông tươi tắn hơn. Do bị cận và thỉnh thoảng mang kính sát tròng nên tôi thường nhỏ mắt liên tục để tránh tình trạng bị khô mắt. Với tôi, quan trọng nhất khi đi ra ngoài, dù trang điểm hay không, là bấm mi và chuốt mascara. Tôi thích nhất là dùng Shu Uemura S Eyelash Curler kết hợp với mascara Benefit They’re Real để tạo độ cong, dài và dày cho mi mắt, chỉ một chút thôi cũng sẽ khiến đôi mắt sống động hơn rất nhiều.

Mitsu Hana
22 tuổi
Nhiếp ảnh gia

On the street

Tôi thích đôi mắt của mình nhất vì chúng giúp tôi bộc lộ nhiều cảm xúc khi tôi tự ghi lại những bức ảnh chân dung của mình. Tôi ít khi trang điểm mà thường để đôi mắt được tự nhiên. Nếu cần trang điểm, tôi thường dùng màu mắt của Chanel hoặc Dior và dùng chì kẻ mắt của M.A.C hoặc Anna Sui.

Lê Thảo Nhi
20 tuổi
Sinh viên trường Reutlingen, Đức

On the street

Tôi thích đôi mắt của mình nhất. Vì chúng mang đậm nét Việt Nam và điều đó tạo nên sự khác biệt cho tôi khi sống ở Đức. Tôi rất thích kẻ mắt để tạo thêm sự đằm thắm cho đôi mắt của mình. Tôi thường dùng gel kẻ mắt của Maybelline và mascara của Dior. Nếu muốn nhấn đậm hơn, tôi sẽ dùng thêm màu mắt của Naked.

Bài & ảnh: Dy Duyên

logo

Tham khảo: Trang điểm cổ điển theo cách hiện đại


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register