Categories

Tóc tết rủ dễ thương ngày hè

Đây là kiểu tóc kết hợp của tết kiểu Pháp, tết thường và tết thác nước, nhưng cực kì ấn tượng và nữ tính cho bạn gái. Điều tuyệt nhất là nó rất dễ làm.

Bước 1: Bạn xịt keo tạo nếp trước khi bắt đầu. Bạn chia tóc làm đôi và bắt đầu tết với phần tóc bên trái. Bạn chia lấy 3 lọn tóc bằng nhau gần thái dương trái. Lấy lọn ngoài cùng bên trái (lọn gần sát với mặt nhất) và vắt sang giữa, giống như tết thường.

 

Bước 2: Lấy lọn phía bên phải (lọn gần sát với đường ngôi tóc) rồi tạo bím tết kiểu Pháp. Tết kiểu Pháp chỉ khác tết thường là trước mỗi lần vắt tóc vào giữa, bạn thêm tóc vào lọn bên phải. Quan trọng là bạn phải quen tết thường phía trái và quen tết Pháp phía tay phải.

 

Bạn tiếp tục tết cho đến khi bím tóc tết sát với đỉnh xương chẩm. Cố định tóc với dây chun và lặp lại bước tết thường/ tết Pháp cho phần tóc còn lại bên phải.

Bước 3: Chập hai bím tóc tết lại chéo nhau, cố định bằng dây chun. Để cách điệu hơn, bạn lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh dây chun và dùng kẹp tăm để cố định.

 

Bước 4: Kết thúc, bạn vén tóc ra sau tai và chỉnh cho bím tóc tết lỏng đi, như vậy kiểu tóc sẽ vừa lãng mạn mà vẫn hiện đại.

 

Bảo Anh (theo bellasugar)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register