Categories

Tóc mây mùa thu

Tóc bob dài của Nicole Richie

 

Mái tóc bob ngang vai của Nicole được coi là kiểu tóc hot nhất mùa Thu 2012. Kiểu tóc nữ tính này phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh. Hơn thế, một chút xoăn gợn sẽ tránh cho tóc bị vểnh ra ngoài khi chạm vai.

Tóc xoăn dài cổ điển của Amanda Seyfried

 

Amanda Seyfried dịu dàng như làn gió mùa thu với mái tóc xoăn dài mượt mà. Phần tóc dài được tỉa lớp và uốn xoăn gợn thướt tha. Việc chăm sóc tóc cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thoa dầu dưỡng khi tóc đang hơi ẩm và quấn lô lớn.

Tóc Pixie của Michelle William

 

Mái tóc đã tạo thành thương hiệu cho Michelle William cũng là một làn gió mới cho mùa Thu của bạn. Mái tóc ngắn được sấy bồng bềnh sẽ phần nào nói lên tính cách vui vẻ và cá tính của bạn.

Tóc nhuộm Ombre màu đỏ của Jordin Sparks

 

Bạn sẽ thật thời trang mà vẫn dịu dàng khi cập nhật mẫu tóc mốt nhất năm nay: tóc nhuộm Ombre Màu sắc phù hợp với làn da và mái tóc châu Á thường là màu nâu hay đỏ. Những lọn tóc tết lệch sẽ đem tới sự hiền dịu cho bạn.

Tóc búi cao của Cara Delevingne

 

Các cô nàng điệu đà nên làm đẹp với kiểu tóc búi cao như Cara Delevigne. Bạn sẽ trở thành cô thiên thần nhỏ trong khí trời Thu mát nhẹ. Bạn có thể sử dụng keo xịt để định hình kiểu tóc. Ngoài ra, để tóc thật tự nhiên thì bạn không cần dùng keo mà hãy nới lỏng búi tóc ra một chút.

Búi tóc lệch của Emily Blunt

 

Một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn diện cùng với những chiếc váy hoa mùa thu đó là mái tóc búi lệch. Bạn chỉ cần buộc tóc lệch và búi chúng lại. Cùng với đó, hãy uốn nhẹ tóc mái và cặp chúng lên một cách hững hờ.

Tóc thẳng dài của Sandra Bullock

 

Với tiết trời Thu dịu nhẹ, bạn chỉ cần một mái tóc dài thẳng mượt mà là quá đủ. Những hãy đảm bảo rằng bạn thoa đủ gel dưỡng và cắt tóc xơ thường xuyên. Sẽ không một cô nàng nào muốn mái tóc thẳng của mình có những lọn tóc xơ đáng ghét.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register