Categories

Tóc mái nào cho “khuôn trăng đầy đặn”?

Tóc mái ngôi lệch

Lựa chọn an toàn nhất dành cho những người mặt tròn là kiểu tóc mái ngôi lệch. Kiểu tóc này giúp “kéo dài” gương mặt, tạo cảm giác gương mặt có hình oval.

 

Cameron Diaz là ngôi sao nổi tiếng cho gương mặt tròn với phần xương quai hàm rộng. Cô đã lựa chọn kiểu tóc mái ngôi lệch và vẫn trung thành với nó trong nhiều năm.

 

Tương tự như Cameron Diaz, Kirsten Dunst cũng sở hữu một gương mặt tròn trĩnh. Để phù hợp với các vai diễn khác nhau, cô đã thay đổi rất nhiều kiểu tóc nhưng riêng phần tóc mái thì gần như không thay đổi. Luôn là phần mái ngôi lệch buông xõa quyến rũ.

 

Kiểu tóc mái ngôi lệch này phù hợp với mái tóc ngắn và trung bình. Độ dài tóc tới chấm vai là vừa đẹp.

Tóc mái chéo

Nếu bạn muốn một kiểu tóc mái che đi khoảng 2/3 trán, hãy thử kiểu mái chéo giống Nicole Richie và Vanessa Hudgen. Phần tóc mái có thể ngắn ngang xương lông mày hoặc dài hơn một chút, miễn sao tạo sự thoải mái mà không che khuất tầm nhìn.

 

Kiểu tóc mái này thu hút người đối diện vào phần mắt, đánh lừa thị giác về một gương mặt trái xoan kiêu kỳ với đôi mắt quyến rũ. Chính vì thế, các người đẹp chọn kiểu tóc mái này thường chăm chút rất kỹ cho đôi mắt.

Kiểu tóc mái chéo phù hợp với mọi độ dài và kiểu tóc. Bạn có thể uốn xoăn phần tóc phía sau hoặc đơn giản để xõa thẳng mềm mại cũng đã đủ quyến rũ rồi.

Tóc mái bằng rối


Kiểu tóc mái bằng quen thuộc được làm mới với phong cách hơi hippy. Một chút lộn xộn, không vào hàng lối tạo nên nét đẹp của kiểu tóc này. Phong cách phóng khoáng xóa bỏ hoàn toàn sự nặng nề của style mái bằng cổ điển. Nếu bạn vẫn cảm thấy bức bối với kiểu tóc này, hãy vuốt lệch sang hai bên, bạn sẽ có ngay một kiểu tóc mái mới rất thời thượng.

Tóc mái nhuộm highlight


Không cách gì tạo điểm nhấn cho phần tóc mái tuyệt vời hơn là nhuộm highlight. Mọi sự chú ý sẽ tập trung vào những lọn tóc màu sắc tinh nghịch, chẳng ai quan tâm tới gương mặt có phần bầu bĩnh của bạn nữa.

Bài: Tahi

Ảnh Becomegorgegous


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email [email protected] Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register