Categories

Tóc đẹp ngày mưa

Kiểu tóc phù hợp cho những ngày mưa phải đảm bảo hai tiêu chí gọn gàng và chắc chắn. Mái tóc gọn gàng sẽ hạn chế khả năng tiếp xúc với nước mưa, thủ phạm khiến tóc bị bết dính và mất dáng. Kiểu tóc chắc chắn sẽ giữ phom cho tóc ngay cả khi bạn mặc hoặc tháo áo mưa. Những kiểu tóc dưới đây sẽ là gợi ý hay ho cho bạn thoả sức làm đẹp trong những ngày mưa.

Tóc tết

Tóc tết là vừa gọn gàng lại vừa chắc chắn, rất phù hợp với bạn khi ra ngoài vào ngày mưa. Hơn thế nữa, tóc tết còn có vô vàn biến thể, bạn sẽ không lo mình trông nhàm chán chỉ với một kiểu tóc mỗi ngày.

Bạn có thể chọn kiểu tết hai bên đơn giản và xinh xắn 

Hoặc tết tóc kiểu Pháp như Phương Linh

Một chút điệu đà với phần mái phồng như Hồ Ngọc Hà

Hay biến tấu với tóc tết mái

Tóc búi

Tương tự như tóc tết, tóc búi là một lựa chọn rất hợp lý cho những bạn gái có mái tóc dài. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu búi khác nhau, phù hợp với phong cách và phục trang như: búi cao, búi thấp, búi phồng, búi lệch hay kết hợp giữa tóc tết và tóc búi.

Tóc búi cao trẻ trung

Hay búi thấp đằm thắm

Búi lệch kết hợp với tóc tết hai bên

Tóc lệch

Nếu bạn không muốn tết hay búi tóc, bạn có thể lựa chọn tóc vuốt lệch. Kiểu tóc này giúp bạn khoe khéo bờ vai gợi cảm và chiếc cổ thanh tú, thu hút mọi ánh nhìn. Mọi người sẽ không chú ý tới mái tóc không còn được suôn mượt vì dính mưa của bạn nữa.

Bùi Bích Phương

Linh Nga

 

và Tăng Thanh Hà vô cùng quyến rũ với mái tóc vuốt lệch

Tóc ngắn

Trong các kiểu tóc, tóc ngắn chiếm ưu thế lớn nhất trong những ngày mưa. Bạn không mất quá nhiều thời gian tạo kiểu. Chỉ với vài lần vuốt tay, mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng vào nếp. Tóc ngắn cũng có rất nhiều kiểu cắt với độ dài, ngắn và cách tạo kiểu khác nhau.

 

Hoàng Thuỳ trẻ trung với mái tóc tém

Uyên Linh cá tính

Xuân Lan mạnh mẽ, cuốn hút

Thanh Hằng gợi cảm, quyến rũ

Thái Anh

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register