Categories

Tóc đẹp chào ngày 8/3

Tóc búi lỏng

 

Mái tóc búi lỏng như Selena vừa thật trẻ trung và nữ tính rất hợp với những nàng điệu đà và tinh tế. Trước khi làm tóc, đừng quên gội đầu sạch, sấy se tóc rồi vuốt keo dưỡng. Bạn có thể sử dụng máy uốn để giúp tóc bồng bềnh hơn khi búi tóc sau này. Búi tóc như thông thường rồi cố định bằng cặp tăm hoặc chun buộc tóc. Cuối cùng, nới lỏng tóc trước khi xịt một chút phủ bóng cho tóc óng ả và giữ nếp lâu.

Tóc uốn bồng bềnh

 

Amanda Seyfried quyến rũ với mái tóc uốn bồng bềnh. Việc tạo kiểu cho mái tóc này cũng rất đơn giản và mất không nhiều thời gian. Gội sạch đầu và sấy se rồi thoa gel dưỡng để bảo vệ tóc khỏi hư tổn khi tạo kiểu. Chia mái tóc thành hai phần trên và dưới rồi dùng máy uốn để uốn từng phần tóc. Trước khi ra ngoài, bạn có thể chải lại tóc và xịt keo giữ nếp và phủ bóng cho tóc thêm phần óng mượt.

Tóc uốn lọn lớn

 

Đẹp quyến rũ và thanh lịch là những gì mái tóc uốn lọn lớn mượt mà này đem tới cho Megan Fox cũng như chị em phụ nữ. Đặc biệt, kiểu tóc này rất phù hợp với những nàng sở hữu tóc mái dài và gương mặt trái xoan thon thả. Sau khi gội đầu, sấy se và vuốt gel dưỡng bạn hãy dùng máy uốn để tạo thành lọn lớn. Kiểu tóc này yêu cầu bạn tạo kiểu với lọn lớn và duỗi hơn so với kiểu tóc uốn sóng  nhỏ. Vì vậy, mái tóc sẽ trông dày hơn và sóng tóc mềm mại hơn.

Tóc tỉa uốn nhẹ

 

Những chị em sở hữu mái tóc mỏng hay tóc thường có thể làm mềm mái tóc của mình bằng việc tỉa tóc theo lớp. Bạn có thể dùng máy uốn để tạo nếp tóc uốn xoăn bồng bềnh và nữ tính hơn. Trước và sau khi tạo kiểu, bạn nên thoa gel dưỡng và xịt phủ bóng để mái tóc vào nếp và óng ả hơn.

Tóc tết lệch

 

Kiểu tóc tết lệch rất hợp với những cô nàng nữ tính và kết hợp với những bộ đồ vintage nhẹ nhàng. Bạn có thể tết theo kiểu xương cá để tạo cảm giác mới mẻ hay tết theo kiểu thường để đơn giản mà vẫn quyến rũ. Mái tóc này rất hợp với những chị em sở hữu mái tóc dày và được tỉa bằng giản dị.

Tóc buộc nửa đánh phồng

 

Mái tóc buộc nửa như càng thêm sang trọng và nữ tính khi kết hợp với kiểu tóc đánh phồng cổ điển. Bạn nên bắt đầu việc tạo kiểu bằng cách thoa mousse dưỡng và làm dày tóc rồi dùng máy uốn nhẹ nhàng đuôi tóc. Dùng lược mau đánh rối phần tóc ở đỉnh đầu và xịt keo để giữ nếp. Buộc gọn phần tóc đánh rối và cố định bằng thun hoặc cặp tăm.

Tóc xõa tự nhiên

 

Đơn giản mà vẫn đầy quyến rũ, bạn không cần suy nghĩ nhiều tới việc tạo kiểu tóc, chỉ cần để xõa tóc đã đủ giúp phái đẹp thật gợi cảm. Để sở hữu mái tóc xõa hoàn hảo nhất, sau khi gội sạch và sấy se tóc bạn nên thoa gel dưỡng để tóc bóng mượt. Đừng nên thoa gel ở phần chân tóc, việc này sẽ khiến mái tóc bị bết và nhanh mất nếp.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

 

Nhà tạo mẫu tóc Berenice Marlohe chỉ mất 15 phút để tạo nên mái tóc đuôi ngựa đơn giản mà rất tinh tế và nữ tính này. Bạn đừng bao giờ bỏ qua việc gội sạch tóc, sấy se và vuốt gel dưỡng vì bước đệm này sẽ giúp tóc tạo kiểu nhanh vào nếp và óng mượt nhất. Buộc tóc lại ở vị trí thấp và buông xõa vài lọn tóc. Kiểu tóc này rất hợp với những nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng và uốn xoăn nhẹ.

Tóc xoăn ngang vai

 

Nếu các chị em sở hữu mái tóc ngang vai vẫn còn “đau đầu” để tìm kiểu tóc phù hợp thì mái tóc uốn xoăn lọn trẻ trung này sẽ là “vị cứu tinh” cho bạn. Yếu tố quan trọng không nằm ở việc bạn tạo kiểu bằng máy uốn như thế nào mà là ở những loại keo dưỡng bạn sử dụng. Hãy dùng mút dưỡng cho tóc dày và óng mượt trước khi uốn tóc. Kết thúc việc làm đẹp tóc bằng xịt phủ bóng cho ngọn tóc bồng bềnh và mượt mà.

Tóc pixie cá tính

 

Mái tóc pixie cũng làm nên cá tính riêng và nét đẹp tiềm ẩn dành cho phái đẹp. Tại sao bạn không thử thay đổi mái tóc đầy bất ngờ trong chính ngày lễ dành cho mình? Kiểu tóc này sẽ tôn lên gò má và chiếc cổ cao kiểu hãnh của bạn. Ngoài ra, việc chăm sóc tóc pixie cũng đơn giản hơn vì bạn chỉ cần sấy qua và thoa dưỡng để tóc vào nếp thật mượt mà.

Tóc dài uốn nhẹ

 

Sở hữu mái tóc dài óng ả, bạn đừng ngại ngần lựa chọn cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng và nữ tính. Việc tạo kiểu cho mái tóc này cũng không gây tổn hại quá nhiều cho tóc như những kiểu tóc khác. Bạn chỉ cần thoa dưỡng và uốn thật nhẹ mái tóc với máy uốn ở nhiệt độ không quá nóng. Đừng quên bước xịt gel và phủ bóng để giữ nếp tóc bóng mượt như Jessica Biel.

Tóc búi xoắn nữ tính

 

Kiểu tóc xoắn và búi thành từng lọn luôn được nhiều nhà tạo mẫu tóc sử dụng để làm đẹp cho các ngôi sao một cách cầu kỳ nhưng tinh tế. Việc tạo kiểu đơn giản nhất là bạn chia tóc thành hai phần rồi xoắn từng bên tóc lại và cố định bằng cặp tóc. Tiếp đó, búi gọn mái tóc lại bằng thun hoặc cặp tăm để sở hữu mái tóc búi xoắn gọn gàng và ngọt ngào.

Tóc tết mái

 

Tóc tết mái bấy lâu nay vẫn làm chao đảo chị em trên toàn thế giới bởi sự nữ tính, dễ thực hiện và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, kiểu tóc này phù hợp hơn với những nàng sở hữu tóc mái dài và dày. Bạn có thể tết tóc mái và búi hết tất cả các phần tóc còn lại lên để đẹp thanh lịch và dịu dàng như Julianne Hough.

Tóc búi cao

 

Kiểu cách nhưng đầy quý phái là những gì kiểu tóc búi cao đem tới cho chị em vào những dịp trọng đại. Bạn có thể kết hợp giữ kiểu tóc búi cao và tóc xoắn để tạo nên mái tóc ấn tượng và nổi bật. Đừng quên thoa mousse dưỡng cho tóc mềm và dày hơn trước khi tạo kiểu tóc. Tiếp đó, bạn có thể dùng thun buộc tóc đuôi ngựa và búi tóc lại. Kiểu tóc búi cần được thả lỏng sau khi tạo kiểu để chúng đẹp tự nhiên và ít tổn hại tới mái tóc nhất.

Lan Anh (theo Allure)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register