Categories

Tóc búi xoắn giản dị mà tinh tế

Chuẩn bị:

+ Cặp tăm loại lớn

+ Thun buộc

+ Cặp mỏ vịt

+ Lược

Thực hiện:


Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết. 

Bước 2: Chia tóc thành 2 phần với một phần nhiều tóc và một phần ít tóc hơn theo chiều dọc, tạo thành 2 búi tóc ở giữa và dưới thấp.

 

Bước 3: Tiếp tục chia phần nhiều tóc thành 2 phần theo chiều ngang để chia chúng thành phần tóc ở phía trước và phần tóc phía sau. Dùng cặp mỏ vịt để giữ phần tóc phía trên cho tới khi tạo kiểu xong cho phần phía sau.

Bước 4: Ở bên phần ít tóc, bạn hãy khéo léo xoắn hết tất cả các lọn tóc lại với nhau và dùng cặp mỏ vịt để cố định chúng lại.

 

Bước 5: Đánh rối tất cả các lọn phía dưới của bên phần nhiều tóc. Việc này sẽ giúp tạo độ phồng vừa phải cho tóc sau khi tạo kiểu xong. Những nàng sở hữu mái tóc dày có thể bỏ qua bước này. 

Bước 6: Lấy phần tóc phía trên đã được cặp riêng để ghép với phần tóc phía dưới và xoắn chúng lại với nhau như bình thường.

 

Bước 7: Ghép hai phần tóc xoắn và búi chúng lại như theo chiều từ dưới lên trên như bình thường. Khi búi, bạn nên khéo léo để lộ các những phần tóc được xoắn lại.

Bước 8: Dùng cặp tăm cố định các phần tóc búi với nhau và dùng chun để phần búi chắc chắn hơn. Nếu bạn sở hữu mái tóc dày hãy dùng nhiều cặp tăm và chun buộc hơn.

 

Bước 9: Nhẹ nhàng nới lỏng các lọn búi để tóc trông tự nhiên và nữ tính hơn. 

Bước 10: Xịt thêm các gel và xịt bóng để các lọn tóc giữ nếp tốt mà vẫn bóng mượt, quyến rũ. Bạn có thể trang trí thêm cho mái tóc búi xoắn với hoa, cặp tóc gắn đá, châm cài đầu hay một chiếc mũ nhỏ đội lệch cá tính khi muốn tham dự tiệc.

Lan Anh

Biên dịch từ Thebeautydepartment

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email [email protected] Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register