Categories

Tinh hoa từ tuần lễ thời trang New York

Cùng “mổ xẻ” hơn 100 buổi biểu diễn khác nhau để tìm ra kiểu tóc, phong cách trang điểm và mốt móng tay đẹp nhất mà bạn có thể làm theo tại nhà.

Kiểu tóc: Rodarte

Những mái tóc dài mềm mại thướt tha hay kiểu tóc đuôi ngựa thời trang trên sàn diễn của Jason Wu và Charllote Roson đã làm rất nhiều người phải mê mẩn. Nhưng điểm nhấn thật sự lại là kiểu giả tóc bob với những chiếc kẹp tóc ngôi sao nhỏ vô cùng lãng mạn của nhà tạo mẫu tóc Odile Gilbert trong buổi trình diễn bộ sưu tập của Rodarte.

Để tạo hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc, Odile Gilbert đã uốn xoăn cho những lọn tóc bằng máy uốn tóc và giấu phần đuôi tóc vào phía trong. Sau đó cô dùng gel tạo kiểu để cố định lại toàn bộ kiểu tóc.

Trang điểm: L.A.M.P
 

Kiểu trang điểm hàng mi dưới dày rất thịnh hành trên các sàn diễn năm nay. Trong khi kiểu trang điểm tự nhiên đến mức tối đa diễu hành khắp các sàn diễn lớn thì kiểu trang điểm vui tươi với viền mắt màu xanh navy lại gây được rất nhiều sự chú ý. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng thế giới của Maybelline New York, Charlotte Miller lại chọn kiểu mắt mèo đậm được vẽ bằng Maybelline Eye Studio Master Drama Cream Pencil. Kế tiếp, cô vẽ mi dưới bằng mascara Blackest Black của Maybelline.

Những gam màu xanh sôi nổi này cũng xuất hiện ấn tượng trong bộ sưu tập của Anna Sui. Những người mẫu sải bước đầy thu hút với kiểu trang điểm mắt mèo cá tính và điểm xuyết chấm xanh nhỏ li ti ở giữa hàng mi dưới. Đây quả thật là một sự sáng tạo bất ngờ!

Móng tay: Kate Spate
 

Mùa thời trang thu đông năm nay đã nói lời tạm biệt với những gam màu sôi động. Các nhà thiết kế lựa chọn màu be hay các tông màu tối gần với màu đen làm chủ đạo. Vũ điệu của những chấm bi trên móng tay trong bộ sưu tập của Kate Spate đã hoàn toàn chinh phục sàn diễn.

Chuyên gia móng tay nổi tiếng Deborah Lippman đã vẽ những chấm nhỏ trên nền móng sơn đen của người mẫu. Kiểu móng tay này lấy cảm hứng từ những đường nét trên bộ sưu tập túi xách tay mới của nhà thiết kế. Bạn có thể “sao y bản chính” bằng cách kết hợp một lớp sơn đen rồi vẽ những chấm nhỏ bằng sơn móng tay màu trắng.

Thanh Hiền (theo Beautylish)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register