Categories

Tìm đâu một mùi hương niche xa xỉ giữa đất Sài Thành?

Những người yêu nước hoa ở Việt Nam đã không còn xa lạ với khái niệm nước hoa niche – loại nước hoa được sản xuất với số lượng hạn chế, nguyên liệu thượng hạng và điều chế bằng phương pháp thủ công. Ra đời năm 2015, ViinRiic Niche Perfume là thương hiệu tiên phong trong việc kinh doanh các dòng nước hoa niche chính ngạch. Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới mùi hương xa xỉ ngay giữa lòng Sài Gòn?

thuong hieu viinriic niche perfume - 1
Hiện tại, thương hiệu nước hoa này đang phân phối độc quyền hơn 30 thương hiệu nước hoa niche quốc tế tại Việt Nam.Trong số đó phải kể đến thương hiệu nước hoa được xem là đắt nhất thế giới, Roja Parfums.
thuong hieu viinriic niche perfume - 2
Amouage: Năm 1983, tại Oman, Amouage ra đời, là một dự án thơm của một vị hoàng tử xứ Trung Đông, với mục đích gìn giữ truyền thống thơm Ả-rập, và  hòa nhập thế giới thơm Trung Đông với phong cách thơm kiểu Pháp, giúp thế giới bên ngoài hiểu hơn về phương Đông. Cơ bản, các lọ nước hoa Trung Đông đều vô cùng cầu kỳ, đa dạng phong cách thiết kế. Lọ nước hoa nữ được làm từ thủy tinh vuông vức, bên trên là nắp bán nguyệt kim loại, có gắn một viên đá Swarovski lấp lánh. Lọ Amouage nữ chính là thiết kế đặc trưng của văn hóa-tinh thần Trung Đông, cụ thể là cung điện-nhà thờ Ruwi nổi tiếng ở Muskat xứ Oman.
thuong hieu viinriic niche perfume - 3
Liquides Imaginaires: Ra đời tại Paris năm 2012 bởi David Frossard và Philippe de Méo, cả hai đồng điệu cảm hứng về bản chất của mùi hương nên đã bắt tay tạo nên thế giới thơm Liquides Imaginaires. Cội nguồn của mùi hương chính là phương tiện kết nối loài người với thế giới thần linh. Mùi hương tượng trưng cho sự hiện diện của đấng toàn năng. Đó chính là sứ mệnh khởi thủy của nước hoa. Và Liquides Imaginaires ra đời nhằm song hành cùng người yêu mùi hương về lại với bến bờ thơm giàu văn hóa và yên ổn ấy. Ngay khi xuất hiện, với ngoại hình khác biệt, concept mùi đặc biệt, các sáng tạo thơm của Liquides Imaginaires nhanh chóng gây ngạc nhiên và tạo nên sức hút.
thuong hieu viinriic niche perfume - 4
Atelier des Ors (AdO) là nhà nước hoa độc lập Pháp ra đời năm 2015, và đang ở giai đoạn tỏa sáng và thăng hoa rực rỡ nhất. AdO đẹp lấp lánh và hút mắt. Lọ nước hoa được hoàn thiện một cách chắc tay, bên trong có những vảy vàng “bay” lững lờ. Xịt AdO lên da, người ta thấy mùi hương lấp lánh. Với “tham vọng” phục hưng cảm hứng thơm của nước Pháp, vốn đang trở nên chậm chạp và lối mòn, các sáng tạo thơm của AdO là những cuộc hành trình giàu vui thú, bất ngờ, nhiều cảm xúc, và thật khó quên.

Bài: Đẹp Online

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register