Categories

Thử làm ấm mặt nạ giấy trước khi dùng đi, bạn sẽ bất ngờ vì kết quả đấy!

Mặt nạ giấy khi được làm ấm sẽ mang đến cảm giác thư thái như thể làn da được xông hơi, ngoài ra còn giúp làm mở lỗ chân lông để các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn.

Cách làm ấm mặt nạ giấy rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ nước nóng vào một chiếc đĩa sâu lòng và ngâm cả gói mặt nạ vào đó trong vài phút. Yên tâm, lớp bao bì dày sẽ giúp miếng mặt nạ bên trong không bị nóng quá mà chỉ vừa đủ ấm thôi.

lam_am_mat_na_giay_truoc_khi_duong_da_deponline1
Mặt nạ The Face Shop – Real Nature Green Tea

Đây là một cách đắp mặt nạ khá phổ biến ở Hàn Quốc. Nhiều chuyên gia da liễu cũng cho rằng, hơi nước ấm sẽ giúp làm mềm lớp biểu bì ngoài cùng của da, không chỉ giúp dưỡng chất thấm sâu, mà còn để kích thích máu tuần hoàn tốt hơn dưới da, cho làn da hồng hào hơn sau khi đắp mặt nạ. Các hoạt chất khi được thoa lên da với nhiệt độ ấm cũng có thể đem lại tác dụng hiệu quả hơn.

Một số loại mặt nạ giấy hiện nay có ghi rõ ở bao bì là người dùng có thể để mặt nạ vào tủ lạnh, hoặc ngâm trong nước ấm trước khi đắp lên da. Nếu có ý định làm ấm, bạn chỉ cần dùng nước nóng vừa phải, không nên dùng nước sôi và cũng không cần ngâm quá lâu, vì có thể khiến các thành phần trong mặt nạ bị biến đổi, mất tác dụng hoặc có hại cho da.

lam_am_mat_na_giay_truoc_khi_duong_da_deponline2
Mặt nạ My Beauty Diary – Black Pearl Brightening Mask

Nếu bạn không muốn ngâm mặt nạ vào nước nóng, có thể dùng các phương pháp khác có tác dụng tương tự. Ví dụ như xông hơi với một bát nước nóng, hoặc dùng khăn ấm để lau mặt trước khi đắp mặt nạ.

Cuối cùng, dù bạn chọn cách nào đi nữa, cũng nên bảo quản mặt nạ giấy ở nơi mát mẻ, không để phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc cất ở những nơi dễ bị nóng như cốp xe hay gần bếp nhé.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register