Categories

Thon mảnh hơn

   Hút mỡ Công nghệ sóng RF Sóng siêu âm cộng hưởng Siêu âm hội tụ Công nghệ đông hủy mỡ

Phương thức hoạt động

 – Giúp bạn điều chỉnh vóc dáng bằng cách can thiệp từ bên ngoài vào cơ thể như hút mỡ hoặc phẫu thuật cắt bỏ da và mỡ thừa.

– Thông thường, bác sĩ sẽ rạch 2 điểm ở da với kích thước khoảng 1 cm. Sau khi đánh tan mỡ thừa, mỡ sẽ được thải ra ngoài qua ống hút.

 – Công nghệ sóng RF thế hệ mới đưa sóng điện tử đi xuyên qua da đến 2cm và tác động mạnh lên lớp mỡ dưới da.

– Do mô mỡ có điện trở suất lớn hơn các loại mô khác nên hấp thu năng lượng điện từ trường của sóng RF nhiều hơn, làm nhiệt độ tăng cao, từ đó sẽ giúp giảm mỡ.

 – Xuyên qua da, đến đúng độ sâu cần thiết, tác động với cường độ và tần suất phù hợp vào lớp mỡ khiến chúng rung động cộng hưởng. Từ đó sinh nhiệt, làm mỡ thoát ra ngoài màng tế bào.

– Lượng mỡ này sau đó được đưa trở về gan theo quy trình thẩm lọc tự nhiên trong cơ thể.

 – Công nghệ thế hệ mới này dùng sóng siêu âm, phát sóng theo dạng hội tự để tập trung năng lượng cao, gây hiệu ứng cơ học tại vùng điều trị, “đập” vỡ màng tế bào và phân hủy mỡ.

– Phương pháp này có thể phân hủy hiệu quả lớp mỡ sâu (cách bề mặt da khoảng 1,5cm)

 – Khi tiến hành, đầu điều trị của thiết bị sẽ tác động vào từng vùng mỡ thừa làm đông lạnh kết tinh các tế bào mỡ, từ đó phân hủy mỡ.

– Các tế bào mỡ  bị đông hủy sẽ được đào thải theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

 Ưu điểm  – Khá nhiều người lựa chọn phương pháp này vì nhanh thấy kết quả và dễ dàng áp dụng được trên các vùng cơ thể có lượng mỡ thừa nhiều như bụng, đùi, cánh tay …  – Nếu bạn chỉ cần giảm mỡ ở những vùng như cằm, hai bên má (thon gọn khuôn mặt) thì phương pháp này rất phù hợp. Tuy nhiên, nó cũng áp dụng được với các vùng mỡ nhiều như bụng, hông, đùi …  – Ngoài mục đích chính là giúp bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, liệu pháp này còn cso thể điều trị hiệu quả vấn đề da bị cellulite (còn gọi là da sần vỏ cam)

 – Không gây tổn thương và không cần nghỉ dưỡng.

– Liệu pháp này rất có hiệu quả trong việc muốn làm giảm số lượng tế bào mỡ ở vùng bụng (quanh rốn), hai bên hông hay vùng đùi ngoài. 

 – Đây là công nghệ mới và hiệu quả nhất hiện nay. Nó đặc biệt phù hợp với những người thích việc điều trị “dễ chịu” và thuận tiện cho những ai có thời gian điều trị nhiều lần  Thời gian cho một đợt điều trị  – Tùy thuộc vào lượng mỡ thừa của từng vùng mà thời gian phẫu thuật sẽ khác nhau. Thông thường kéo dài khoảng 1 – 2 giờ.  – Trong một liệu trình điều trị, bạn cần thực hiện khoảng 6 – 8 lần để có vóc dáng thon gọn như mong muốn.  – Thời gian điều trị mỗi lần khoảng 40 phút. Để đạt hiệu quả, một lượt điều trị thường từ 10 – 15 lần, thực hiện hai ngày một lần.  – Để liệu pháp này đạt hiệu quả, bạn nên làm khoảng 3 lần. Mỗi lần cách nhau 2 tuần. Sau một đợt, vùng điều trị sẽ giảm được từ 2- 6cm  – Bạn sẽ cảm thấy hiệu quả ngay từ tuần thứ 3 và tăng dần đến tối đa sau 2 – 4 tháng và bề dày lớp mỡ điều trị có thể giảm đến 20% say 1 lần điều trị.  Chi phí
 – Mỗi ca hút mỡ dao động trong khoảng 25.000.000đ – 35.000.000đ. Phụ nữ ở độ tuổi 35 – 50 có thể sử dụng phương pháp này.  – Tùy theo vùng điều trị và lượng mỡ thừa khác nhau mà chi phí có thể dao động khoảng 1.200.000đ – 2.400.000đ/ lần  – Với mức giá khoảng 1.000.000đ. Tổng chi phí cho một liệu trình giảm béo bằng sóng siêu âm cộng hưởng từ 10.000.000đ – 15.000.000đ  – Giá thành khoảng 3.000.000 – 6.000.000đ/lần. Bạn có thể chi phí cho một liệu trình từ khoảng 9.000.000 – 18.000.000đ.  – Công nghệ đông hủy mỡ được thiện hiện với thiết bị hiện đại nên chi phí khá cao, từ 16.000.000đ – 20.000.000đ/lần điều trị Những điều cần lưu ý  – Có cảm giác đau và bị sưng nề kéo dài từ 1 – 2 tuần. Bạn nên đeo đai nịt bụng ít nhất 1 tháng để định hình vùng bụng  – Công nghệ RF không phù hợp cho người mang máy tạo nhụp tim hay có những cấy ghép xương, khớp … bằng kim loại.  – Để lượng mỡ đào thải không đưa ngược trở lại tế bào mỡ, cần tập thể dục và massage vùng da trị liệu. Hạn chế tinh bột, chất béo.  – Công nghệ này chỉ thích hợp cho những vùng mỡ có bề dày trên 2cm khi kẹp gấp lại giữ 2 ngón tay.

 – Sau điều trị vùng da hơi tê, đỏ, hoặc bầm nhẹ. Khỏi sau vài ngày.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register