Categories

“Thiêu” calo trong 15 phút

Nhảy dây

Tiêu thụ: 167 calo/ 15 phút
Nhảy dây không đơn thuần chỉ là trò chơi của nữ sinh. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các võ sĩ lại có cơ thể đẹp như vậy ? Nhảy dây là hình thức tập luyện toàn thân, nó rất tốt cho đôi chân và hoạt động của tim, cũng như tác động tới cánh tay và vai. Chỉ với 15 phút chia làm 2 hiệp, 1 hiệp nhảy liên tục, hiệp còn lại nhảy trong thời gian ngắn sẽ đốt cháy được đến hơn 150 calo.

Đạp xe trên núi

Tiêu thụ 150 calo/ 15 phút
Hãy cho bánh xe đạp của bạn chuyển động nhanh hơn. Chỉ cần 15 phút trên địa hình vừa phải sẽ tiêu hao 150 calo. Ngoài ra, bạn sẽ đánh bật được nhiều calo hơn nếu đi trên địa hình đồi hoặc gồ ghề. Thậm chí, trong điều kiện thời tiết oi nóng, bạn sẽ đốt cháy được gấp đôi lượng mỡ dư thừa.

Tập yoga trong phòng nóng

Tiêu thụ 125 calo/ 15 phút
Căn phòng với 105 độ F sẽ nhanh chóng tiêu hủy calo thừa của bạn. Một số nghiên cứu cho rằng, lượng mồ hôi bạn “đổ ra” sẽ tương đương 1000 calo nếu bạn tập trong phòng  khoảng 90 phút. Bên cạnh đó, yoga còn làm giảmsự phiền muộn lo lắng và chứng đau lưng.

Đạp xe tại chỗ

Tiêu thụ 115 calo/ 15 phút
Đạp xe trong nhà là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bị chấn thương hoặc không muốn làm đau các khớp xương. Tuy không đốt cháy nhiều calo như hình thức chạy bộ trên máy, đạp xe tại chỗ vẫn có lợi cho sức khỏe và cho chiến dịch giảm cân.Chơi tennis

Tiêu thụ 107 calo/15 phút
Hãy chơi cùng với một người bạn, để thúc đẩy tính cạnh tranh, nhờ đó mà bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn, cho dù chỉ là trong 15 phút.

Đi bộ đường dài

Tiêu thụ 100 calo/15 phút
Chỉ cần leo lên một ngọn đồi có độ cao trung bình, bạnđã có thể đốt cháy lớp mỡ thừa. Một lời khuyên nhỏ  nhưng đắc dụng là bạn hãy đeo thêm chiếc balo hay mặc thêm áo vest dày để tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Đấm bao cát

Tiêu thụ 100 calo/ 15 phút
Một hiệp đấm sẽ giúp bạn loại bỏ mọi sự căng thẳng bị dồn nén, đồng thời cũng khiến cho bắp tay, cơ tam đầu…phải hoạt động.

Kayaking

Tiêu thụ 88 calo/15 phút
Hãy cho lưng, cánh tay và vai của bạn được vận động với một chuyến đi vòng quanh hồ gần nhà. Cho dù chỉ là một chuyến đi ngắn nhưng hiệu quả đem lại vô cùng lớn.Chơi bóng bàn

Tiêu thụ 68 calo/ 15 phút
Đừng nghĩ rằng cây vợt bé nhỏ chẳng làm nên điều gì. Ngược lại, nếu chơi đủ lâu, bạn sẽ đốt cháy được calo thừa. 20 phút sẽ tiêu hao 100 calo, 15 phút sẽ tiêu hao 68 calo. Đây là một trò chơi mạnh mẽ khi mà bạn phải di chuyển liên tục rồi nhặt bóng.

Bowling

Tiêu thụ 57 calo/ 15 phút
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu coi đây là một trò chơi thư giãn với pizza và bia trong lúc chờ đợi thì bạn sẽ không đạt kết quả gì. Hãy chơi thực sự cùng với một người bạn, đẩy thật mạnh vào đích cho mỗi lượt, bạn sẽ thấy hiệu quả vô cùng.

Frisbee

Tiêu thụ 54 calo/15 phút
Đây là trò chơi ném đĩa đầy thú vị. Nếu như có dịp đi công viên, đừng quên mang theo Frisbee. Bạn sẽ phải chạy, đuổi bắt chiếc đĩa, do đó, bạn cần một khoảng không gian rộng rãi và những người bạn yêu quý chơi cùng.Đẩy xe đẩy cho con

Tiêu thụ 46 calo/ 15 phút
Có rất nhiều bà mẹ trẻ cho rằng họ không có thời gian tập thể dục vì quá bận việc chăm sóc con cái. Nhưng đây là phương pháp “một mũi tên trúng 2 đích”, bạn vừa có thể lấy lại vóc dáng, vừa giúp bé hít thở không khí trong lành.

Đi ngắm nghía hàng hóa

Tiêu thụ 38 calo/ 15 phút
Khi thời trang cho một mùa mới bắt đầu được bày bán, đừng ngại ngần khám phá chúng, cho dù bạn không tìm được bộ nào ưng ý. Dạo một vòng qua các cửa hàng tại trung tâm thương mại có thể giúp bạn vừa vặn với cỡ áo nhỏ hơn. Nếu lượn lờ càng lâu thì lượng calo tiêu thụ càng nhiều.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register