Categories

Thêm sắc màu cho mùa thu từ mái tóc

Tóc tết búi

 

Màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế được truyền tải rất khéo léo qua mái tóc tết búi của Kate Bosworth. Bạn chỉ cần hất tất cả tóc mái lên và tết chúng lại thật khéo léo. Phần đuôi tóc búi gọn lại.

Tóc nhuộm sáng

 

Mái tóc nhuộm sáng của Jaime King sẽ gợi nhắc mùa hè tiệc tùng giữa trời thu. Bạn có thể chọn những màu sắc phù hợp với làn da châu Á như hồng, vàng hay tím.

Tóc đuôi ngựa

 

Mandy Moore mang tới màu sắc thật thanh lịch và phong cách với mái tóc đuôi ngựa kinh điển tại Lễ trao giải CFDA Fashion Award 2012. Bạn hãy cột tóc lên và cố định chúng lại bằng chính những lọn tóc của mình.

Tóc ngắn xoăn

 

Tại buổi công chiếu “Seven Pounds”, Rosario với kiểu tóc bob xoăn gợn phía dưới là biểu tượng cho sắc màu kiêu kỳ và quý phái. Bạn có thể tạo những lọn uốn bằng máy uốn lọn lớn và xịt gel để cố định nếp tóc lâu hơn.

Tóc mái bằng

 

Dễ thương mà vẫn cá tính là những gì Jessica Biel thể hiện với kiểu tóc mái bằng ở buổi công chiếu “Total Recall”. Bạn chỉ cần lưu ý thường xuyên cắt mái để chúng không chờm xuống mắt và gây bất tiện.

Tóc Pixie

 

Kiểu tóc pixie của cô nàng Hathaway mang màu sắc mạnh mẽ và vô cùng ấn tượng. Mái tóc này sẽ giúp chị em khoe ra được chiếc cổ cao và đôi gò má cuốn hút.

Tóc uốn lọn cổ điển

 

Blake Lively đẹp cuốn hút và gợi cảm với mái tóc uốn xoăn theo phong cách cổ điển. Hãy kết hợp mái tóc này với lớp trang điểm đậm và đẹp rạng ngời tại các buổi dạ tiệc.

Tóc nhuộm đỏ

 

Màu sắc đỏ luôn là sắc màu phù hợp nhất để sưởi ấm cho mùa Thu Đông. Mái tóc đỏ của nàng “Thiên thần” Drew Barrymore rất phù hợp với những làn da trắng sáng. Tuy nhiên, những nàng da bánh mật có thể chọn màu đỏ nâu để làm tôn lên làn da hơn nữa.

Tóc hất bên

 

Màu sắc nóng bỏng và cá tính là những gì Milla Jovovich đem đến với mái tóc hất sang một bên tại Tuần lễ thời trang Paris. Có thể thấy, kiểu tóc này phù hợp với cả tóc dài và tóc thật ngắn như Milla.

Tóc tỉa đuổi

 

Nhẹ nhàng và thanh thoát là những gì mái tóc tỉa đuổi đem tới cho Nicole Richie và những nàng tóc dài vừa tầm. Bạn có thể điểm thêm chút màu nhuộm để tránh cho mái tóc nhàm chán và quá đơn giản.

Tóc mái phồng

 

Việc hất toàn bộ tóc mái lên tạo vẻ ấn tượng và thật phong cách cho Sienna Miller. Để tạo kiểu với mái tóc này, bạn chỉ cần lược và keo xịt. Bạn có thể dùng lược và xịt keo để hất tóc theo từng lớp.

Tóc uốn nhẹ

 

Nàng công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift lựa chọn sắc màu hiền dịu và thật trẻ trung tại Lễ trao giải Annual Academy Of Country Music Award lần thứ 47. Hãy kết hợp mái tóc với lớp trang điểm nhẹ nhàng, phù hợp với môi trường công sở thường ngày.

Tóc nhuộm Ombre

 

Sắc màu Ombre đang thống trị làng thời trang năm nay. Bạn có thể chọn màu vàng nâu như Jessie J hay màu đỏ, xanh và kết hợp với những bộ đồ cá tính theo phong cách rock chic.

Tóc uốn xoăn lớn

 

Tại lễ công chiếu “Total Recall”, Kate Beckinsale thật đằm thắm với kiểu tóc uốn xoăn lớn. Chúng rất hợp để các chị em làm đẹp trong môi trường công sở với một chút màu nhuộm hay highlight nổi bật.

Lan Anh (theo Realbeauty)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register