Categories

Thêm bí quyết đơn giản giảm cân nhanh từ thực phẩm

>> Thực phẩm nào đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhất?
>> Bí quyết giảm cân – những điều tưởng như đã cũ
>> Những bí quyết giảm cân hàng ngày nên thử
>> Gieo thói quen, gặt dáng chuẩn
>> Giảm cân không cần ăn kiêng
>> Chiến thuật giảm cân nhanh bằng thực phẩm
>> Ăn kiêng, hãy nhớ
>> Sinh tố trái cây không lo béo
>> Ăn “rón rén” để không tăng cân
>> Giảm cân siêu nhanh và siêu dễ

Mật ong và nước chanh

Bạn có thể sử dụng thức uống giải độc đơn giản này để giúp cơ thể giảm bớt vài ký lô. Vào sáng sớm, trộn một ít nước ấm với một thìa cà phê mật ong, cùng 2 thìa nước chanh. Công thức này sẽ cực kỳ hiệu quả với hệ thống trao đổi chất cơ thể bạn, đặc biệt là nếu uống khi còn đói. Áp dụng liên tục trong vòng 2 tuần để thấy được hiệu quả tuyệt vời của nó.

Đậu Thổ Nhĩ Kỳ (Horse Gram)

Thứ đậu này thường được sử dụng trong các công thức nấu ăn của Ấn Độ. Đây được xem là một chất “ma thuật”, giúp bạn đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng.

Kết hợp thành phần tự nhiên này với các công thức nấu ăn yêu thích của bạn, rồi từ từ thưởng thức tác dụng đáng ngạc nhiên của nó nhé.


Rau trong món sốt mỳ ống của bạn

Bí mật của kế hoạch giảm cân lành mạnh này là dùng 3-4 lần rau mỗi ngày. Tốt nhất là tăng cường rau vào các món sốt yêu thích. Chất dinh dưỡng từ các thành phần lành mạnh này sẽ cân bằng lượng calo bạn nhận được thông qua các sản phẩm sử dụng nấu ăn hàng ngày.

3 quả lê mỗi ngày

Những nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy rằng, nếu phụ nữ dùng ít nhất 3 quả lê mỗi ngày, có thể giảm cân nhanh hơn những người ăn kiêng dùng thực phẩm ít calo.


Nước bưởi

Bạn nên dùng nước bưởi hàng ngày để giúp hệ thống trao đổi chất vận hành tốt nhất. Loại trái cây này giúp cơ thể có thêm vitamin cũng như các chất chống ô xy hóa. Bạn nên uống một cốc vừa phải trước khi ăn 30 phút.

Đậu nành

Bạn có thể sử dụng thành phần này trong món salad hoặc món chính tùy ý. Nó sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo nhanh hơn 25% so với các cách giảm béo khác.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register