Categories

Thế hệ vàng của sữa dưỡng thể

Hành trình 140 năm  chăm sóc da toàn cầu

– Năm 1859, trong hành trình đến Pennsylvania nghiên cứu về dầu mỏ, nhà hoá học trẻ Robert A.Chesebrough đã tìm ra một hoạt chất kỳ diệu. Nó giúp làm dịu vết bỏng và chữa lành vết thương nhanh chóng. Kể từ đó, chàng trai 22 tuổi đã dành tâm sức phát triển hoạt chất này thành sản phẩm chăm sóc da đầu tiên của Vaseline –  Wonder Jelly. Chesebrough đã dành hàng năm trời rong ruổi trên xe ngựa Vaseline đi khắp New York để chứng minh tác dụng chữa lành thần kỳ của Vaseline trên chính cơ thể mình bằng các vết cắt, bỏng…

– Mong ước mãnh liệt mang Vaseline đến gần người tiêu của Chesebrough cuối cùng đã được đền đáp. Chỉ vài năm sau, tại mọi gia đình trên khắp nước Mỹ đều có ít nhất một sản phẩm Vaseline. Các bà mẹ dùng Vaseline chữa hăm tã cho bé sơ sinh. Thiếu nữ thoa Vaseline để làm mềm làn da khô nẻ vào mùa đông. Các nhà khoa học mang hũ kem này tới Bắc Cực, vì đó là sản phẩm duy nhất không đóng băng khi âm độ.  Từ đó, Vaseline bắt đầu lan rộng trên toàn cầu.

– Trong hai cuộc chiến tranh thế giới, Vaseline trở thành “bạn đồng hành” không thể thiếu của lính Mỹ, trong mỗi hộp cứu thương của lính Mỹ đều có Vaseline dùng cho các vết thương, vết bỏng, khử trùng và da cháy nắng….

– Sang thế kỷ 21, Vaseline trở thành cái tên vô cùng quen thuộc toàn cầu. Thậm chí, theo một khảo sát thực hiện năm 2005, cứ 39 giây trôi qua, sẽ lại có một hũ sáp dưỡng ẩm Vaseline (Vaseline Petroleum Jelly) được bán ra.

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Instant Fair – thế hệ vàng mới của Vaseline

Hiện nay, Vaseline đã xuất hiện tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không chỉ thuyết phục khách hàng nhờ dòng sản phẩm dưỡng ẩm truyền thống, Vaseline còn mang tới những giải pháp chăm sóc da toàn diện, phù hợp cho mọi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.

Vaseline tin rằng, một làn da trắng dài lâu bắt đầu bằng viêc nuôi dưỡng và phục hồi hư tổn từ bên trong . Với nền tảng 140 năm dẫn đầu trong nghiên cứu và chăm sóc da, Vaseline lần đầu tiên chắt lọc Sáp dưỡng ẩm Vaseline ( Vaseline Jelly) vào dòng sữa dưỡng thể trắng da Vaseline Healthy White, mang lại một bước đột phá mới trong dòng sản phẩm chăm sóc da toàn thân của phụ nữ hiện đại.

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Instant Fair còn được phái đẹp ngầm hiểu như một món đồ trang điểm cấp tốc cho làn da cơ thể, bởi nó có khả năng làm da sáng tức thì gấp 4 lần.

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Instant Fair giúp phục hồi hư tổn từ bên trong, cho làn da sáng mịn tức thì gấp 4 lần*. Hơn cả một sản phẩm dưỡng da, sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Instant Fair còn được xem như một món đồ trang điểm cấp tốc cho làn da toàn thân bởi khả năng làm sáng và đều màu da ngay lập tức nhờ vi chất phản quang. Bên cạnh đó, những giọt sáp dưỡng ẩm Vaseline siêu nhỏ trong sản phẩm thẩm thấu nhanh vào da, giúp phục hồi các tế bào hư tổn từ tầng biểu bì, khơi dậy và nuôi dưỡng là da trắng mịn từ bên trong. Đó là sức mạnh phục hồi từ Vaseline. Đồng hành cùng Vaseline Instant Fair mỗi ngày, làn da trắng mịn sẽ không còn là điều mà phụ nữ phải mơ ước.

* Dựa theo kết quả thử nghiệm lâm sàng thưc hiện tại Hoa Kỳ 2013 khi sử dụng thường xuyên. Kết quả này có thể thay đổi tùy vào màu da của mỗi người.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register