Categories

Thay đổi kiểu tóc cho mùa hè

Mái tóc bob cổ điển

Để làm giả mái tóc chin-length như người mẫu Camile, nhà tạo mẫu tóc đã xịt gel để làm ẩm tóc, sau đó lại sấy khô, và dùng tay bới rối mái tóc lên. Chải tóc ngược ra phía sau, buộc lại ngang cổ. Sau đó cuộn tròn phần đuôi tóc lại, giấu vào trong bằng băng đô, dùng ghim nhẹ nhàng giữ và tạo dáng tóc. Kéo thả một vài sợi tóc để tạo độ mềm mại. Bạn nên đánh son hồng nếu lựa chọn kiểu tóc này.

Tóc đuôi ngựa bồng bềnh


Để có mái tóc này, đầu tiên hãy dùng máy sấy khô tóc, sau đó buộc lệch tóc sang một bên. Chải quanh phần chân tóc, rồi nhẹ nhàng chải lớp tóc bên trên để tăng độ bóng mượt và không làm ảnh hưởng đến phần tóc bên dưới. Phủ hờ phần tóc phía trước trán, và dùng dây buộc co giãn buộc lại phần tóc phía sau theo kiểu đuôi ngựa. Có thể xịt thêm gel nếu bạn muốn có mái tóc bóng mượt hơn.

Tóc rối quyến rũ


Để tạo những sợi tóc rối như vừa ngủ dậy mỗi ngày cuối tuần, bạn có thể dùng máy uốn tóc để tạo các sóng tóc lớn, sau đó lại chải tung các cuộn tóc ra. Sấy khô tóc sau khi gội đầu, và dùng tay phá rối các sóng tóc xoăn, sau đó có thể để cho các đường tóc tự do bồng bềnh.

Kiểu tóc Bardot cách tân


Không khó khăn gì để có được mái tóc theo kiểu quậy phá này. Xịt keo lên phần chân tóc sau đó thổi khô từ trên xuống dưới. Khi tóc đã khô, lât ngược tóc lên,dùng lược quấn các phần tóc lại một cách ngẫu nhiên, sau đó dùng máy sấy để tạo xoăn tóc. Độ dày mỏng không đồng đều của các phần tóc sẽ mang lại phong cách hiện đại hơn cho bạn. Nhẹ nhàng chải hất một phần tóc cao lên sau đó lấy mỗi bên một ít tóc chụm lại. Kéo phần tóc đó ra phía sau, và nhẹ nhàng đẩy phồng lên phần tóc phía trước một chút trước khi bạn cố định lại dáng tóc.

Búi tóc nhỏ


Bạn có thể dùng dây co giãn để cột cao tòan bộ tóc lại theo kiểu đuôi ngựa. Sau đó, để cố định dáng tóc, hãy chải mượt phần đuôi tóc với lược , buộc lại phần đuôi tóc, rồi nhẹ nhàng xoắn tóc lại thành những búi tóc tròn xinh. Dùng ghim để giữ tóc chặt, và bạn cũng có thể bôi thêm chút gel để tạo độ bóng mượt cho tóc.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register