Categories

Thanh lọc da bằng bùn non tự nhiên

Tại sao sau khi sạch mụn, da vẫn rất khó chiều?

Bạn mong rằng làn da sạch mụn sẽ mịn màng trở lại như lúc ban đầu? Thực tế là: sau khi mụn đi khỏi, làn da chúng ta vẫn chịu nhiều khiếm khuyết, lỗ chân lông to, da chịu nhiều thương tổn, sần sùi và trở nên khá nhạy cảm. Nếu không chăm sóc đúng cách, mụn hoàn toàn có thể quay trở lại. Như vậy, làm thế nào để thanh lọc làn da mịn màng như lúc ban đầu và ngăn ngừa mụn?

Thanh lọc da bằng bùn non tự nhiên
Để giải quyết tình trạng da sau mụn, bùn non là cái tên được rất nhiều chuyên gia tư vấn làm đẹp khuyên dùng. Đó là một thành phần tự nhiên, không chứa hoá chất kích ứng gây mụn hoặc bắt nắng. Bùn non cấu tạo bởi các phân tử kết dính tạo lớp màng hấp thu và loại bỏ các độc tố, bụi bẩn, bã nhờn giúp làm sạch sâu và se lỗ chân lông. Các khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong bùn non giúp ngăn ngừa quá trình oxy hoá, thúc đẩy sản sinh tế bào mới, cho làn da sáng mịn tự nhiên.

Mặt nạ bùn non hấp thu và loại bỏ các tác nhân gây hại, cho làn da thanh khiết, sáng mịn đồng thời giúp se lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn quay trở lại

Sữa rửa mặt Acnes Baby Mud – đặc chế từ bùn non tự nhiên

Để tiến trình chăm sóc da với bùn non đạt kết quả cao nhất, bạn nên duy trì 2 bước:

Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt bùn non, lấy hết các chất bẩn trên bề mặt.

Bước 2: Làm sạch sâu hơn bằng cách đắp mặt nạ bùn non. Bã nhờn sâu trong lỗ chân lông sẽ được làm sạch. Các khoáng chất trong bùn non sẽ thúc đẩy sản sinh tế bào mới dưới da, giúp da sáng khỏe hơn.

Clip hướng dẫn 2 bước thanh lọc da sau mụn với Acnes Baby Mud

PV


logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register