Categories

Tập thể dục với bà bầu

Yoga

 

Yoga là bài tập phổ biến nhất dành cho thai phụ. Chúng sẽ giúp bạn thư thái để vượt qua những căng thẳng khi mang thai và có sức khỏe dẻo dai. Cần lưu ý rằng có một số động tác yoga không phù hợp với bà bầu.

Bơi

 

Hãy sắm cho mình bộ đồ bơi phù hợp và đắm chìm vào làn nước mát rượi. Bạn cần lưu ý không nên tập quá sức mà chỉ bơi trong một khoảng cách ngắn.

Đi bộ

 

Đi bộ là bài tập thật nhẹ nhàng và thư thái nhất cho thai phụ. Bạn có thể rủ ông xã đi cùng để tận hưởng không khí trong lành và cùng nhau bàn về tương lai của em bé.

Bài tập nâng người

 

Đây là bài tập bắt buộc dành cho các bà bầu. Chúng sẽ góp phần rất lớn để bạn “vượt cạn” dễ dàng hơn rất nhiều.

Chạy bộ

 

Chạy bộ được đánh giá là bài tập nặng nhất dành cho thai phụ. Nhưng chúng giúp cải thiện sức khỏe của bạn rất nhiều. Để đảm bảo, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Khiêu vũ

 

Khiêu vũ những điệu nhảy nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thư giãn và nâng cao sức khỏe. Nhảy trong một thời gian phù hợp sẽ giúp tăng sự linh hoạt của các cơ ở chân và lưng.

Pilates

 

Pilates là một môn thể dục thẩm mỹ rất phù hợp với các thai phụ để tăng cường sức khỏe. Bạn cần một vị huấn luyện viên để biết được cách tập và những bài tập với hoàn cảnh của mình.

Thái cực quyền

 

Những bài tập Thái cực quyền với sự điềm đạm và nhẹ nhàng là thật sự hợp với các bà bầu. Bạn sẽ học được cách thở đúng cách dành cho khoảng thời gian vượt cạn đầy khó khăn.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register