Categories

Tạo kiểu với mái tóc xoăn tự nhiên

Tóc Pixie

 

Mái tóc Pixie được tạo cảm hứng từ nữ diễn viên Halle Berry thật nữ tính mà vẫn cá tính với những nàng tóc xoăn. Đặc biệt, phần tóc trên đỉnh đầu cần dài để dễ dàng tạo kiểu bằng gel.

Tóc xoăn xù

 

Tận dụng triệt để chất tóc xoăn để tạo kiểu thật ấn tượng với mái tóc xoăn xù như của Solange Knowles. Các lớp tóc cần được tạo kiểu bồng xù ở phía trên và tỉa gọn dần xuống phía gáy. Chính vì vậy, chúng sẽ giúp cải thiện những gương mặt tròn và vuông.

 

Đừng quên thường xuyên vuốt dưỡng cho tóc mềm mại hơn. 

Tóc mái tỉa

 

Để sở hữu mái tóc xoăn nhẹ và trẻ trung như Marison Cotillard, bạn chỉ cần tỉa một chút tóc ở phía đuôi và phần mái. Mái tóc xoăn tự nhiên thường khó để tạo kiểu và giữ nếp. Việc tỉa các lớp tóc sẽ giúp tóc vào nếp tốt hơn.

Tóc bob dài

 

Tóc bob dài không chỉ dành cho những nàng tóc thẳng mà còn cho những chị em tóc xoăn tự nhiên. Phần tóc tỉa dài phía trước vừa tạo sự quyến rũ cho bạn và cũng giúp che đi những khuyết điểm góc cạnh của gương mặt. Điều lưu ý là bạn nên sấy tóc sau khi gội để tránh lớp tóc đằng sau “mất trật tự”.

Tóc xoăn rối

 

Kiểu tóc xoăn rối của Rihanna phù hợp với những nàng cá tính và thích sự nổi loạn. Để tạo những lớp tóc tỉa ấn tượng, bạn đừng ngại ngần sử dụng dao cạo để tỉa bớt tóc. Sau đó, dùng serum hoặc mousse dưỡng tóc để chúng mềm mượt, quyến rũ hơn.

Tóc xoăn dài

 

Mái tóc xoăn dài gợn sóng, óng ả của Kate Hudson khiến các cô nàng tóc thẳng tốn không ít tiền khi bước chân vào tiệm làm tóc. Nếu tóc bạn xoăn tự nhiên, hãy tận dụng lợi thế với kiểu đầu này. Những lớp cắt và lọn xoăn giúp mái tóc trông nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Bạn nên uốn lô thường xuyên hay dùng keo xịt để giữ nếp tóc tốt hơn.

Tóc xoăn rẽ ngôi

 

Mái tóc xoăn rẽ ngôi như của Annalynne McCord đem đến vẻ đẹp sang trọng và hài hòa. Lớp tóc cắt dài quá cằm và xương quai hàm giúp gương mặt thanh thoát hơn rất nhiều. Hãy vuốt thêm gel dưỡng và tạo cho lọn tóc dày hơn khi tóc còn ẩm trước khi tạo kiểu.

Tóc xoăn cổ điển

 

Xoăn cổ điển như Taylor Swift rất hợp với những mái tóc xoăn và mỏng tự nhiên. Lớp tóc ngắn hơn ở phần quai hàm sẽ giúp gương mặt gày và dài trông bầu bĩnh hơn. Bạn có thể dùng gel dưỡng cùng với máy sấy để tạo độ bồng cho tóc.

Tóc xoăn bồng

 

Tạo kiểu xoăn bồng như Beyonce giúp bạn như thêm phần quyến rũ và nổi bật hơn. Bạn nên tỉa các lớp tóc khá dài để tránh làm phần trên đỉnh tóc quá bồng và trở nên lố bịch. Trước khi tạo lớp xoăn, hãy thoa chút dầu xả khô để tránh làm tóc quá khô.

Tóc xoăn gợn

 

Các chị em văn phòng đặc biệt nên làm đẹp với kiểu tóc đằm thắm và nữ tính này. Bạn chỉ cần uốn nhẹ mái tóc xoăn tự nhiên của mình bằng máy sấy hay máy uốn với nhiệt độ thấp.

Lan Anh (theo Allure)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register