Categories

Tạo kiểu cho mái tóc kém sạch

Tóc tết kiểu Pháp

 

Chia tóc thành hai phần bằng nhau, dùng lược chải mượt cả hai phần. Từ một phần tóc, lấy một phần tóc nhỏ từ tóc mái tới tóc ở mang tai để thực hiện phần tết tóc. Chia phần tóc nhỏ thành 3 lọn tóc nhỏ và thực hiện tóc tết kiểu Pháp thông thường cho tới khi tóc dài tới cổ và cố định chúng bằng thun nhỏ. Buộc tất cả các phần tóc không được tết thành kiểu tóc đuôi ngựa và lấy chính tóc tết để buộc. Đừng quên thả lỏng các phần tóc tết để chúng trông thật tự nhiên và che đi nhược điểm tóc bết.

Tóc đuôi ngựa

 

Dùng lược buộc cao tóc để tạo thành mái tóc đuôi ngựa đơn giản và xịt keo để cố định nếp tóc. Dùng chính sợi tóc để buộc cố định phần tóc buộc cùng với cặp tăm. Mái tóc này vừa không phức tạp trong việc tạo kiểu mà có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Tóc búi đơn giản

 

Tạo kiểu cho tóc búi đơn giản không mất nhiều thời gian mà bạn vẫn thật trẻ trung, hiện đại và phong cách. Bạn vẫn thực hiện việc buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa như bình thường. Xoắn các lọn tóc lại với nhau để chúng tạo thành một búi tóc lớn trên đỉnh đầu. Cố định các lọn búi lại bằng cặp tăm hoặc thun buộc.

Tóc xõa rối

 

Tại sao bạn không thử lấy nhược điểm để biến chúng thành ưu điểm của mình? Hãy thử đánh rối các phần tóc và tạo thành kiểu tóc xõa rối thật cá tính. Bạn có thể dùng tới sự trợ giúp của máy ép tóc để giúp các lọn tóc thẳng và rối một cách có sắp đặt hơn.

Tóc bới rối hiện đại

 

Sau khi thoa dầu gội khô, bạn hãy chia tóc thành 4 phần bằng nhau, 2 phần ở hai bên, 1 phần ở phía trước mặt và 1 phần ở phía sau mang tai. Dùng máy uốn để tạo các nếp xoăn cho mái tóc. Phần tóc trước được hất ngược ra sau và đánh rối để tạo độ phồng. Buộc phần tóc đằng sau thành kiểu tóc đuôi ngựa lỏng, phần tóc hai bên được cặp gọn và nới lỏng để tự nhiên hơn. Dùng cặp tăm để búi gọn phần tóc sau lại trước khi xịt dầu bóng để tóc thêm phần mượt mà và giữ nếp lâu hơn.

Lan Anh

Biên dịch từ Bellasugar

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email [email protected] Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register