Categories

Tăng cân do … cái tủ lạnh

>> 10 cách giảm cân “siêu” vui vẻ
>> Mẹo giảm cân bạn cần ngay hôm nay

Những điều bạn cần sửa

Đừng bao giờ cất trữ những món ăn gây béo trong những chiếc hộp đựng trong suốt. Bởi khi bạn thấy chúng, nhiều khả năng bạn sẽ lấy chúng ra ăn và tự nhủ lần sau sẽ không như thế nữa (và thực tế bạn chẳng bao giờ thực hiện được).Đừng chủ quan với những chai nước trái cây. Chúng được làm từ hoa quả không đồng nghĩa chúng không gây béo. Thay vào đó, bạn nên xem xét lựa chọn thật kỹ loại nướcsử dụng và tích trữ ít một.

Hãy sớm bỏ thói quen làm nhiều thức ăn rồi cất vào tủ lạnh nếu còn thừa. Hãy nhớ, khi nấu nhiều hơn bình thường, bạn sẽ dễ ăn nhiều hơn bình thường.

Đừng để những lọ bơ lạc ở nơi dễ nhận thấy trong tủ lạnh. Nhiều khả năng bạn sẽ ăn không suy tính vì “chết mê” hương vị thơm ngon, ngọt ngào của chúng.

Đừng đặt quá nhiều niềm tin vào những hộp đồ ăn sẵn ít calo, ít béo. Những hộp đồ ăn kiểu này thường chưa nhiều muối, trong khi lại quá ít dinh dưỡng cần thiết.

Đừng đổi bánh mỳ lấy thịt cuộn. Những cuộn thịt như thế này trông có vẻ nhỏ nhắn dễ ăn, nhưng lượng calo thì gấp tới 3 lần một lát bánh mỳ bình thường.

Bạn sẽ giảm cân nhờ:

Tích trữ nhiều các món ăn chứa protein có lợi cho cơ thể, như cá thu, cá ngừ, cá hồi với hàm lượng omega 3 cao. Thêm một chút sốt trứng và thật nhiều rau xanh, bạn đã có ngay một bữa trưa hoàn hảo.

Để rau quả ở nơi dễ thấy nhất. Theo các chuyên gia tâm lý, khả năng bạn chọn món đầu tiên nhìn thấy trong tủ lạnh cao gấp 3 lần so với món thứ 5 bạn nhìn thấy.

Tập ăn và sử dụng nhiều gia vị như gừng, tỏi, thì là, rau thơm,… trong các món ăn. Bạn sẽ quên đi cảm giác nhạt nhẽo của những món ít béo, ít đạm mà không phải lo thêm chút calo nào.

Để thật nhiều sữa chua trong tủ lạnh. Món này không gây béo, vẫn chứa lượng đạm phù hợp, lại có hương vị tuyệt vời giúp đánh lừa vị giác rằng bạn đang ăn một món chứa nhiều calo.

Trang Le (Theo Glamour)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register