Categories

Tắm trắng tại nhà chỉ với dầu ô liu

Trân trọng cảm ơn bạn Hà – chủ nhân của website lamdepcungha.com đã chia sẻ bí quyết này với độc giả Đẹp online!


Dầu ô liu
có rất nhiều công dụng làm đẹp hữu ích như chăm sóc da, trị mụn, thâm nám hay làm đẹp cho tóc. Trong một thử nghiệm nhỏ bằng cách tắm với dầu ô liu, tôi phát hiện ra làn da bỗng trở nên mịn màng kỳ lạ.

tắm với dầu ô liu, làm đẹp, kinh nghiệm hay, đẹp online 

Hàng ngày tôi tắm 2 lần (sáng và tối) với dầu ô liu. Chỉ trong 1 tuần, làn da không chỉ trắng đến bất ngờ mà còn mịn màng, trơn láng đến khó tin.

Tôi chọn loại dầu ô liu Extra Virgin. Đây là loại tốt nhất, dành cho làm đẹp, giá khoảng 60.000VND – 80.000VND/chai 250ml.

tắm với dầu ô liu, làm đẹp, kinh nghiệm hay, đẹp online 

Trước khi tắm với dầu ô liu, tôi tẩy tế bào chết toàn thân bằng muối biển. Tuy nhiên, liệu pháp này chỉ thực hiện từ 1 – 2 lần/tuần. Những ngày còn lại, tôi chỉ làm ướt người. Sau đó, pha sữa tắm mình thường sử dụng với dầu ô liu vào một chén nhỏ, trộn đều rồi thoa lên da. Dùng hỗn hợp này như sữa tắm thông thường. Trong những lần thử nghiệm đầu tiên, bạn nên pha ít dầu ô liu để thử phản ứng của da. Khi da đã làm quen với hỗn hợp này, bạn có thể pha dầu ô liu và sữa tắm theo tỉ lệ 1:1.

Tôi tắm bằng cách này đều đặn 1 – 2 lần/ngày. Làn da mịn màng ngay sau lần đầu tiên và trắng sáng rõ rệt sau 1 – 2 tuần. Tắm với dầu ô liu vừa giúp làm trắng da, đặc biệt là những vùng da thâm như nách, khuỷu tay hay đầu gối mà còn giúp da khỏe và săn chắc hơn rất nhiều. Nếu áp dụng công thức này thường xuyên, bạn có thể không cần dùng tới mỹ phẩm dưỡng da mà da vẫn sáng mịn.

tắm với dầu ô liu, làm đẹp, kinh nghiệm hay, đẹp online 

Rất nhiều bạn bè của tôi đã thử nghiệm phương pháp này và đều cảm thấy vô cùng hiệu quả. Tắm với dầu ô liu là liệu pháp làm đẹp rất đơn giản và chi phí không hề đắt đỏ. Nếu bạn muốn có làn da sáng mượt, mịn màng, đừng bỏ qua công thức này nhé!

Theo: lamdepcungha.com

Bạn có biết, gót sen có thể mềm mịn hơn nhờ… nước súc miệng?

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register