Categories

Sưởi ấm mùa Thu Đông với đôi môi đỏ cổ điển

Cho độ tuổi thanh niên

 

Ở độ tuổi thanh niên, đừng ngại ngần chọn màu đỏ tươi thật nổi bật và đầy sức sống. Ngoài ra, hãy trang điểm mắt thật nhẹ nhàng bằng màu nude và một chút mascara. Sự kết hợp giữa môi đậm và mắt nhạt sẽ giúp bạn đẹp hài hòa hơn.

Cho độ tuổi trung niên

 

Các chị em ở độ tuổi trung niên có thể chọn màu son nghiêng về tông hồng đỏ. Bạn nên thoa một chút son dưỡng để môi thật mềm rồi thoa son và kết thúc bằng việc thoa son bóng để giúp môi trông dày hơn. Hãy dùng khăn để lau đi những phần son bị lem ra ngoài để sở hữu lớp son hoàn hảo nhất.

Cho làn da trắng sáng

 

Rất dễ để chọn được màu son đỏ phù hợp với làn da trắng sáng. Bạn có thể chọn màu đỏ nhạt hay tông màu đỏ tươi và đỏ thẫm. Đặc biệt, khi thoa son môi đậm, hãy đảm bảo là bạn sở hữu hàm răng trắng để lớp son và hàm răng cùng tỏa sáng.

Cho làn da “bánh mật”

 

Những nàng da nâu có thể chọn son môi màu đỏ mận hay đỏ rượu để làm đẹp cho môi. Những màu son ở tông nâu đỏ sẽ khiến da trông càng tối màu nên hãy chọn những sắc đỏ tươi sáng và trẻ trung hơn.

Cho môi trường văn phòng

 

Bạn cần đẹp đằm thắm mà vẫn thật cuốn hút với môi son đỏ tại công sở. Vì vậy, màu son đỏ hồng đào là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các chị em văn phòng. Một chút son bóng sẽ giúp đôi môi gợi cảm và trẻ trung hơn.

Cho cuộc dã ngoại ban ngày

 

Với ánh sáng mặt trời ban ngày, đôi môi của bạn nếu đã nổi bật thì sẽ càng nổi bật hơn. Hãy làm nhạt màu son bằng việc thoa son bằng ngón tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoa son bình thường rồi làm giảm bớt sắc màu bằng việc mím môi vào khăn ăn. Hãy trang điểm thật tự nhiên để phù hợp với màu son nhạt và ánh sáng ban ngày.

Cho buổi tiệc tối

 

Màu son đỏ là sắc màu lý tưởng để biến bạn thành nữ hoàng của bữa dạ tiệc. Hãy dùng chì kẻ môi để tạo viền giúp môi dày và lớp son sau này không bị lem ra ngoài. Với phần trang điểm còn lại, hãy trang điểm đơn giản nhất có thể. Bạn hãy thoa chút phấn hồng phớt cho gương mặt và chỉ cần kẻ viền mắt rồi điểm thêm chút phấn mắt nhũ để tỏa sáng đúng nghĩa.

Lan Anh (theo Instyle)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register