Categories

“Summer Fun”

She – see – sea

 

Lối trang điểm trong suốt và nhẹ nhàng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mùa hè. Đôi mắt kẻ liner cực mảnh, lông mày màu cát và đôi môi màu nude khiến bất kỳ ai ngắm nhìn khuôn mặt bạn cũng cảm thấy nhẹ nhõm, dễ chịu.

TIP: Để có được làn da mịn và bóng, nên chú trọng vào lớp kem lót (base, primer) nhiều hơn lớp nền (foundation).

Wow-Cloud!

 

Thật khó để định nghĩa về màu trắng. Trong thời trang, nó tạo cảm giác đơn giản tuyệt đối. Trong trang điểm, màu trắng không có nhiều tính ứng dụng như màu đen. Nhưng chính vì thế mà đôi mắt với phần bầu mắt được phủ trắng sẽ trở nên đặc biệt hơn. Kết hợp với mái tóc xù rối, bạn sẽ mang đầy đủ tinh thần của một cô nàng boho-chic.

TIP: Đừng để màu da nền quá nâu gây cảm giác “lệch tông” với đôi mắt. Phấn mắt trắng thường khó lên màu hoặc nhanh bay màu, do đó, trước tiên nên tán bầu mắt bằng bút nhũ trắng (dạng eye pencil stick), sau đó phủ phấn mắt trắng dạng bột lên trên.

Sunny girl

 

Màu cam cho cả mắt và môi sẽ tăng gấp đôi độ nóng bỏng của bạn trên bãi biển.

TIP: Để màu cam rực rỡ hơn, nên phủ thêm một lớp nước bóng trên lớp phấn mắt.

Red

 

Dù màu son hồng cánh sen đang khiến phụ nữ “phát cuồng”, thì đôi môi đỏ vẫn là một biểu tượng sắc đẹp vĩnh cửu. Miễn là bạn nhớ rằng: gam đỏ đậm nên để dành cho mùa đông, giờ là lúc của màu son đỏ cam, đỏ cờ hay đỏ cherry mọng ngọt.

TIP: Sử dụng triệt để phấn nâu cho mắt và phấn tạo khối tối hơn màu nền một tông cho hai bên cánh mũi và xương hàm. Đôi môi đỏ sẽ hoàn toàn là tâm điểm trên gương mặt thon gọn.

Nhiếp ảnh: Bobby Nguyễn

Trang điểm: Tùng Châu

Người mẫu: Venera Pratova

Stylist: C.O.S

Trợ lý: Tít Nguyễn, Nod Lê

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email [email protected] Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register