Categories

Sự trở lại của xu hướng mắt xanh

Trên các sàn diễn của hàng loạt nhà mốt, màu mắt xanh da trời đã trở thành biểu tượng sắc đẹp. Sự “tung hoành” của các tông màu xanh hòa quyện hoàn hảo với đường nét tối giản, đơn sắc – phong cách trang điểm mắt những năm 1980s – tạo thành xu hướng trang điểm độc đáo và đẹp mắt trong mùa xuân hè năm nay.

Rebecca Minkoff 


Người mẫu trong show của Rebecca Minkoff khoe vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn với màu mắt xanh nhạt và các phần trang điểm khác rất tự nhiên.

Versus


Màu xanh cô-ban được tôn vinh trong show của Versus qua đường kẻ mắt mèo trên nền gương mặt mộc của dàn người mẫu. Trẻ trung và cá tính là những gì mà phong cách này mang lại.

Jenny Packham


Phong cách trang điểm đơn sắc được các chuyên gia trang điểm của Jenny Packham thể hiện thật rõ nét. Khác với Versus và Rebecca Minkoff, người mẫu của Jenny Packham được tô điểm bờ môi bằng những màu sắc rất nổi bật, tạo nên ấn tượng khó phai cho người xem.

Clements Ribelro


Đường kẻ mắt xanh nhạt trên bầu mắt của những cô người mẫu mắt một mí tạo nên hiệu ứng vô cùng độc đáo.

Monique Lhullller


Chuyên gia trang điểm của Monique Lhullller đã “triệt để tận dụng” màu xanh để tô đậm toàn bộ phần bầu mắt của người mẫu. Bạn có thể thử phong cách trang điểm này bằng cách thoa màu đậm ở phần sát mí mắt và nhạt dần ở phía xương lông mày.

Stella McCartney


Chuyên gia trang điểm Karlie Kloss lại thể hiện sự sáng tạo vô bờ bến khi kẻ màu mắt xanh cho riêng hàng mi dưới. Kiểu trang điểm này vừa giản tiện, vừa tạo được ấn tượng sâu sắc.

Ohne Titel


Người mẫu của Ohne Titel mang đến sàn diễn Xuân Hè 2013 kiểu trang điểm mắt đuôi cánh đồ hoạ độc đáo.

Nanette Lepore


Những người mẫu da màu trong show Nanette Lepore cũng không thể bỏ qua xu hướng này. Để gam màu xanh ăn nhập với màu da, chuyên gia trang điểm đã sử dụng kem lót mắt màu trắng trước khi thoa phấn màu lên bầu mắt.

Dior


Phong cách trang điểm mắt xanh đính kim cương của Dior gây ấn tượng mạnh mẽ. Chuyên gia trang điểm đã sử dụng hai màu xanh lá cây và xanh da trời cho phần bầu mắt rồi đính kim cương Swarovski.

Jeremy Scott


Jeremy Scott lại chọn màu mắt xanh sapphire có nhũ kết hợp với kiểu vẽ mắt khói để tạo điểm nhấn cho gương mặt của người mẫu. 

Michael Kors


Người mẫu trong show Michaek Kors trình diễn một phong cách trang điểm vô cùng mới lạ. Đó là kiểu vẽ mắt “lơ lửng” trên bầu mắt.

Just Cavalli

 

Đường kẻ xanh đậm ở mi mắt trên kết hợp với màu trắng ở góc trong mi mắt dưới tạo nên một cái nhìn mềm mại cho người mẫu của Just Cavalli.

Thái Anh

Biên dịch từ BellaSugar

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email [email protected]. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register