Categories

Sự nhiệm màu của son môi đỏ

Miley Cyrus

 

Một màu son đỏ mờ đi kèm với lông mi giả và mái tóc sóng xoăn tinh tế đã biến cô ca sĩ 19 tuổi từ vẻ ngoài nữ tính thành sắc đẹp mặn mà.

Mẹo nhỏ cho bạn: Để giúp màu son lâu trôi, bạn hãy bắt đầu với một màu son đỏ đậm rồi thoa lên một lớp son nhạt hơn.

Jennifer Lawrence

 

Ngôi sao phim “Hunger Games” đã thực sự thấm nhuần nguyên tắc cơ bản nhất của trang điểm đó là: chỉ nên nhấn vào một điểm trên gương mặt hoặc đôi mắt hoặc đôi môi. Một đôi môi màu nude sẽ cân bằng với đôi mắt khói đậm, trong khi một làn môi màu đỏ ruby bóng bẩy sẽ là điểm nhấn trên khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng.

Mẹo nhỏ: Bạn có thể chọn tô son môi đỏ khi mặc trang phục toàn màu đen, sẽ cực kì quyến rũ và đằm thắm.

Jessica Alba

 

Má hồng lấp lánh nhũ và đôi môi hồng nhạt cũng rất đẹp, nhưng lại có phần nhàm chán. Hãy xem màu son đỏ đậm và tông màu da trung tính có thể biến đổi Jessica thành một tín đồ thời trang cực có gu như thế nào.

Mẹo nhỏ: Màu đỏ ấm sẽ hợp nhất với những phụ nữ có tông da màu ô-liu.

Camilla Belle

 

Nữ diễn viên này đã trở nên cực kì rạng rỡ với màu son đỏ sẫm bắt sáng, ăn nhập cực hoàn hảo với màu da ô-liu của cô nàng.

Mẹo dành cho bạn: Nếu bạn chưa thực sự tự tin với màu son đỏ, hãy giảm nhẹ tông màu với một thỏi son bóng màu hồng nhung.

Zoe Saldana

 

Nữ diễn viên Zoe Saldana luôn gắn bó với màu son bóng sáng mỗi khi ra ngoài, nhưng với những sự kiện thảm đỏ lớn, cô vẫn chọn màu son môi đỏ sâu và đường kẻ mắt nước hoàn hảo.

Mẹo nhỏ: Làn da ngăm đen tông vàng là sự kết hợp hoàn hảo cho màu son môi đỏ.

Emmy Rossum

 

Son bóng màu hồng làm thu hút sự chú ý tới đôi mắt kẻ đậm của Emmy, trong khi đôi môi đỏ booc-đô lại tôn lên làn da trắng ngọc ngà của cô.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn có làn da trắng, hãy chọn một màu đỏ có tông da cam để tạo hiệu ứng nổi bật nhất.

Elizabeth Olsen

 

Ngôi sao trẻ Olsen hợp cả với màu môi nude lẫn màu đỏ nhung.

Mẹo nhỏ: Trước khi bôi son đừng quên thực hiện công đoạn “tẩy da chết” cho môi, sau đó lót một lớp son dưỡng không dính.

Leighton Meester

 

Leighton chẳng tốn mấy công sức đã hóa thân từ một cô nàng thôn quê mạnh mẽ thành một cô gái thành thị bóng bẩy, chải chuốt chỉ với một thỏi son màu hồng ruby.

Mẹo dành cho bạn: Thoa một lớp son đậm sắc tố và dùng cọ môi tán đều đều.

Bảo Anh (theo usmagazines)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register