Categories

Sử dụng mascara có màu

Mascara có màu thường rất khó kết hợp. Nhưng trong show diễn BST mùa thu của hãng Stella McCartney, các người mẫu đã tạo ấn tượng mạnh với mascara màu xanh. Chuyên gia trang điểm Pat McGrath cho biết: “Stella rất thích những người mẫu của mình sử dụng mascara màu sắc”. Màu mascara xanh tím rất rực rỡ và trẻ trung, khiến cho đôi mắt trông to và rạng ngời hơn.

 

Hãy cùng điểm qua những mẹo trang điểm với mascara màu để có đôi mắt thật rạng rỡ và tươi trẻ:

Chọn màu phù hợp

 

Nhận biết màu nào phù hợp với mình là điều vô cùng quan trọng. Mascara màu xanh hợp với hầu hết tất cả mọi người. Tại show diễn của hãng Stella McCartney, McGrath đã chuốt phấn bột màu xanh lên mi sau khi chuốt mascara đen cho các người mẫu.

Mascara màu tím chỉ hợp với màu mắt xanh lá hoặc mắt xanh dương.

Trang điểm

 

– Đầu tiên, tạo một lớp nền hoàn hảo. Mascara màu sẽ giúp gương mặt bạn trở nên vô cùng nổi bật nên những kiếm khuyết dù nhỏ nhất cũng sẽ phá hỏng toàn bộ lớp trang điểm.

– Trang điểm cho đôi mắt và thoa màu má hống thật nhẹ. Bạn đừng nên sử dụng phấn mắt và mascara cùng màu. Bạn cũng không nên đánh mắt quá sặc sỡ.

– Bạn cũng có thể làm giảm màu của mascara. Ví dụ: bạn chỉ chuốt phần ngọn của lông mi (hoặc chuốt mascara màu đen trước, sau đó mới chuốt mascara có màu), tiếp đến hãy trang điểm mắt màu đen hoặc màu khói. Hoặc, bạn có thể chỉ chuốt mascara màu ở mi dưới, và sử dụng mascara màu đen cho mi trên.  

Huyền Trang  (theo Allure)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register